Thông tin, lịch trình tuyến xe buýt và xe khách | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách bắt xe buýt Bến xe biên hòa Đến các thành phố lân cận. Vì vậy dưới đây là bài viết với đầy đủ những thông tin cần biết về Bến xe Biên Hòa Đồng Nai. Kiểm tra thông tin hữu ích dưới đây.

Nội dung chính của bài báo:

Bến xe Biên Hòa Đồng Nai ở đâu?

Bến xe Biên Hòa nằm giáp ranh với tỉnh Đồng Nai nên khá dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Hồ Chí Minh. Bến xe nằm gần ngã ba giữa các tỉnh lộ chính. Vì vậy, đây là một nơi tuyệt vời để đi từ Biên Hòa đến các nơi khác trên thế giới.

Địa chỉ bến xe: 04 Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bến xe, hãng xe, tuyến đường và giờ hoạt động, bạn có thể gọi điện đến bến xe theo số: 0251.389.3208 – 0251.843.397.

Giới thiệu chung

Bến xe Biên Hòa đã có từ rất lâu. Trang web này đã được hoàn thành và hoạt động từ năm 1998. Với nhiều năm kinh doanh và hoạt động, đây là một bến xe khá uy tín và được nhiều đơn vị khai thác và đi lại xe buýt tin tưởng lựa chọn. Nhà chờ xe buýt có diện tích 12.763,7 m2.

READ  Ăn tối Sài Gòn với 1001 MÓN NGON, QUÁN ĂN nổi tiếng | Daisudaiduongxanh

Công suất của ga lên đến hàng trăm lượt xe / ngày / đêm. Ngoài ra, còn có một số dịch vụ tiện ích cho hành khách và nhà xe như ăn uống, quầy vé trực tiếp, khu để đồ.

Bến xe biên hòa
Bến xe biên hòa

Chành xe tại bến xe biên hòa đồng nai

Tại bến xe thành phố Biên Hòa, bạn có một số lựa chọn về phương tiện di chuyển. Bạn có thể đi xe buýt, xe lửa hoặc xe limousine. Nhưng phần lớn vẫn có thể là xe du lịch. Bạn có thể đi các tuyến xe buýt được liệt kê dưới đây.

Xe buýt

Bạn có thể đi xe buýt để đến các địa điểm trong thành phố hoặc các vùng lân cận một cách tiết kiệm và dễ dàng:

Xe buýt 09 (Bến xe Thanh Bình), Xe buýt 04 (Bến xe Cẩm Mỹ), Xe buýt 02 (Bến xe Nhơn Trạch), Xe buýt 16 (Đi Bến xe Phương Lâm), Xe buýt 07 (Đi Bến xe Vĩnh Cửu), Xe 602 (Nông Lâm) Đi đại học), xe 06 (đi bến xe Bigzie), xe 605 (đi bến xe Ansung), xe 601 (bến xe miền tây).

Xe chạy từ 05h00 đến 21h00. Có rất nhiều tuyến mỗi ngày, mỗi chuyến có thời gian từ 15-20 phút.

Huấn luyện viên

Một số hãng xe uy tín đi miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, … bạn có thể lựa chọn:

Minh Thắng (đến Đắk Lắk), Phước Hòa (đến Hà Tĩnh), Bảy Nghĩa (đến Cần Thơ, Bến Tre, Kon Tum), Tân Niên (đến Gia Lai), Thành Công (đến Bình Phước), Quang Huy (đến ) An Giang), Tan Van Thinh (to Tra Vinh),

70.000 VNĐ / người / đường đối với ô tô tỉnh. Giờ hoạt động từ 05:00 đến 19:00 tùy theo đơn vị điều hành xe.

Xe limousine

Số lượng xe limousine hiện có tại bến xe không quá nhiều. Có hãng xe Thịnh Phát Limousine uy tín đi các tỉnh phía Nam. Bạn có thể chọn hãng hàng không trong chuyến đi tiếp theo của mình.

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là một bến xe có quy mô khá lớn, phù hợp với những du khách có nhu cầu đi du lịch miền nam và tây nguyên. Hiện tại có rất ít đường đi các Tỉnh phía Bắc. Các dịch vụ của bến xe Biên Hòa cũng rất tốt và trong tình trạng tốt. Tình hình an ninh ở đây cũng được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận để tránh bị mất đồ.

Chơi bởi: Hồng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud