Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Từ trước đến nay, sách là một kho tàng tri thức do con người tạo ra. Qua nhiều thế kỷ, nhiều cuốn sách hay khác nhau mọc lên trên khắp thế giới đã trở thành tác phẩm kinh điển được đọc qua nhiều thế hệ.

Vì vậy, nếu bạn là một kẻ ngốc thực sự, đừng bỏ lỡ nó 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nhưng Sách hay 24HOURS Bài sau sẽ tổng hợp.

1. Dale Carnegie – Dale Carnegie

Dale Carnegie của Dale Carnegie

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Đắc Nhân Tâm Của học giả Dale Carnegie, cho đến nay là cuốn sách gối đầu giường quen thuộc với nhiều độc giả. Cuốn sách này được coi là cuốn sách hay nhất mọi thời đại và là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Cuốn sách này sẽ dạy cho người đọc nghệ thuật thu phục lòng người cũng như những nguyên tắc đối nhân xử thế trong cuộc sống. Để trở thành một người tốt và thành công, bạn phải rèn luyện trí tuệ và sự đồng cảm cũng như một tâm hồn kiên nhẫn mọi lúc mọi nơi thì cuộc sống của bạn mới có ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Xem thêm các bài điểm sách khác tại Đắc Nhân Tâm https://sachhay24h.com/review-sach-dac-nhan-tam-dale-carnegiez-a449.html

2. Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

Cuốn theo chiều gió - Margaret Mitchell

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Có thể bạn đã nghe tên tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió của Margaret Mitchell, cuốn sách này đã trở thành phim và gây tiếng vang cho đến ngày nay.

Nội dung cuốn sách là tình yêu ngọt ngào của cuộc nội chiến Nam – Bắc Mỹ. Đó không chỉ là câu chuyện tình yêu đôi lứa đơn thuần, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, sự hợp tác bền chặt của các nhân vật trong sách và lòng tự trọng. Ở đó, những mất mát, hậu quả của chiến tranh sẽ được người đọc trước và sau cảm nhận rõ ràng.

Nếu có cơ hội, hãy thử một lần tìm đọc cuốn sách kinh điển này để đắm chìm trong câu chuyện tình lãng mạn, đam mê nhưng bi tráng và hào hùng nhất lịch sử tình yêu thời chiến tranh này.

Xem thêm: Đánh giá về Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

3. Chúa tể của những chiếc nhẫn – JRR Tolkien

Chúa tể của những chiếc nhẫn - JRR Tolkien

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Chúa tể của những chiếc nhẫn Nó được xuất bản lần đầu tiên bởi nhà thơ vĩ đại J.R.R. Bởi Tolkien năm 1954. Nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, bán được hơn 150 triệu bản.

Tiểu thuyết phiên bản đầy đủ gồm 7 câu chuyện, nội dung chính là hành trình tiêu diệt nhân vật Chúa tể hắc ám.

Trong cuốn sách nổi tiếng này, tác giả đưa độc giả lạc vào một thế giới kỳ ảo mang tên Middle Earth. Nơi đây là nơi sinh sống và tồn tại của rất nhiều loài khác nhau với cùng mục đích là thực thi công lý cho chính mình.

4. Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Nhà giả kim của Paulo Coelho

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Nhà giả kim của Paulo Coelho Nó tiếp tục là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. Nội dung của cuốn sách này xoay quanh hành trình của một chàng trai trẻ tên là Santiago để đạt được và đạt được hoài bão của mình. Toàn bộ hành trình này được tác giả lồng ghép vào những câu chuyện vô cùng ý nghĩa về tình yêu, hoài bão và lòng quyết tâm của con người.

Từ đó, qua The Alchemist, người đọc thấy rõ rằng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, chúng ta phải nỗ lực để đạt được mục đích của cuộc sống.

Xem thêm: Nhà giả kim – Cuốn sách gối đầu giường của hàng triệu người trên thế giới

5. Bố già – Mario Puso

Bố già

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Bố già Một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Mỹ gốc Ý Mario Puzo.

Nội dung chính của cuốn sách này kể về một thế lực mafia của Mỹ với tay tư bản Don Vito Corleone, thường được gọi là “Bố già”.

Ông trùm Don Vito Corleone vốn là một thủ lĩnh tối cao của Mafia Mỹ nên xung quanh luôn có kẻ căm ghét và tìm cách hãm hại nhưng cuối cùng tất cả đều bị hắn trừng trị một cách dã man.

Tuy nhiên, đối với gia đình và người thân, “Bố già” này rất tình cảm và luôn giúp đỡ những người thân yêu của mình khi họ gặp khó khăn. Trong đó, tác giả đã khắc họa thành công tính cách kiên cường của nhân vật này để khắc họa tính cách của một người đàn ông giàu có với tài sản kếch xù.

Xem thêm: Danh sách 10 tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới

6. Ông già và biển cả – Ernest Hemingway

Người cổ đại và biển cả của Ernest Hemingway

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Tác phẩm cổ điển Người cổ đại và biển cả của Ernest Hemingway Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1952, nó được coi là một trong những cuốn sách hay nhất từng được viết.

Nội dung cuốn sách này được xây dựng theo thể loại viễn tưởng và quen thuộc với nhiều độc giả với nguyên lý “tảng băng chìm”, với lý thuyết một phần nổi – bảy phần chìm. Câu chuyện kể về cuộc xung đột giữa một ông lão đánh cá và một con cá hung dữ trên biển.

Qua cuốn sách này, độc giả sẽ nhận ra rằng niềm hy vọng và khả năng chinh phục thiên nhiên của con người là rất lớn.

Xem thêm: Đánh giá về cuốn sách “Ông già và biển cả” của Ernest Hemingway

7. Don Quixote (Don Quixote)

Don Quixote (Don Quixote)

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Tác phẩm của Don Quixote Luôn được xếp vào danh sách những cuốn sách hay nhất, cuốn sách này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và tái bản nhiều lần để đáp ứng nhu cầu của độc giả trên thế giới.

Nội dung tác phẩm đặt trong bối cảnh xã hội Tây Ban Nha với nhiều người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Nhưng dù nhân vật trong câu chuyện này là ai, đến từ đâu và làm bất cứ công việc gì, họ đều hướng tới mục tiêu tuân theo và nghe lời Don Quixote, nhân vật chính của cuốn sách này – một quý tộc giàu có và thống trị.

Khi hai người này đi du lịch khắp đất nước Tây Ban Nha, anh chàng quý tộc luôn dồi dào sức sáng tạo và làm ra những thứ theo trí tưởng tượng của mình thì chú ngựa lại rất điềm đạm và thực tế đã tạo ra những chi tiết thú vị nhất cho tác phẩm này.

Xem thêm: Danh sách 10 tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất hiện nay

8. Hoàng tử bé – Antoine de Saint-Exupéry

Hoàng tử bé - Antoine de Saint-Exupéry

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1943 bởi tác giả Antoine de Saint-Exupéry. Đây cũng là cuốn sách bán chạy nhất với hơn 140 triệu bản, cho thấy cuốn sách này tuyệt vời như thế nào.

Nội dung cuốn sách không chỉ nói về cuộc đời của một chàng hoàng tử bé nhỏ sống trên mảnh thiên thạch nhỏ mà thông điệp mà cuốn sách này mang lại khiến người lớn phải suy nghĩ và suy ngẫm.

Xem thêm: 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

9. Thép cứng – Nikolai A.Ostrovsky

Đó là cách thép được tạo ra

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Sách cổ điển Đó là cách thép được tạo ra Tác giả Nikolai A.Ostrovsky hẳn đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả.

Nội dung cuốn sách nói về lòng yêu nước mãnh liệt của nhân vật chính Pavel Korchagin, trong bối cảnh đất nước có chiến tranh và gian khổ, Pavel Korchagin chuẩn bị cống hiến tuổi trẻ của mình cho quá trình. Xây dựng và bảo vệ đất nước. Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng chính ý chí kiên cường và lòng dũng cảm đã giúp anh vượt qua tất cả.

Qua cuốn sách này, bạn đọc có thêm động lực để học tập, sống tốt hơn và luôn hết mình vì mục tiêu, lý tưởng cuộc đời mình đã chọn.

Xem thêm: Những cuốn tiểu thuyết tình yêu hay nhất nên đọc

10. Chiến tranh và hòa bình – Leo Tolstoy

Chiến tranh và hòa bình - Leo Tolstoy

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Nội dung cuốn sách Chiến tranh và Hòa bình kể về cuộc xâm lược nước Nga của Napoléon. Vào thời điểm đó, các nhân vật chính trong cuốn sách, bao gồm Pierre Bezukhov, Andrei Bolkonsky và Natasha Rostov, có xuất thân và hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ đều có những câu chuyện đấu tranh để giải quyết, đồng thời là một mục tiêu chung trong cuộc chiến chống lại Napoléon. Những kẻ xâm lược.

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà bạn từng đọc.

Ở trên 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại Những gì bạn nên bỏ qua. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay nhất, thú vị nhất và có thêm nhiều sự lựa chọn để đọc. Chúc may mắn!

.

READ  [Review] Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có tốt không? Giá bao nhiêu? | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud