Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Để tìm một Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Độ tin cậy không phải là điều dễ dàng. Như các bạn đã biết, thẻ điện thoại là một vật dụng tương đối thông dụng và cần thiết đối với những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay. Kết quả là, mặt hàng này trở nên cực kỳ phổ biến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh thẻ điện thoại và muốn tìm một đại lý uy tín tại TPHCM thì không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, top10thuduc.net sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Uy tín nhất bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Top 10 Đại lý Card Điện Thoại Giá Sỉ Tại TP.HCM Hiện Nay:

1. Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng Hồ Chí Minh là nơi cung cấp thẻ phế liệu giá sỉ được đông đảo khách hàng lớn nhỏ biết đến và là đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu hàng đầu TP.HCM hiện nay. Tất cả các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline đều có thể mua được Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Với những lợi ích của dịch vụ như:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình.
  • Các nhà khai thác mạng cung cấp một loạt các.
  • Đặt hàng rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Khách hàng nên được cung cấp những thứ với mức chiết khấu cao.
READ  Ngã ba Đồng Lộc Hà Tĩnh | Daisudaiduongxanh

Bán Thẻ Card Giá Sỉ Tại TPHCM - Nhà Phân Phối Thẻ Điện Thoại Thúy Hằng
Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Thông tin liên lạc:

2. Công ty thiết bị số 5S

Trong những năm hoạt động, Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Công ty đã phát triển trở thành đối tác phân phối dịch vụ và sản phẩm cho các nhà mạng hàng đầu Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone. Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào tập trung chủ yếu với hệ thống đại lý, cơ sở kinh doanh phân phối tập trung tại khu vực TP.HCM.

Công ty thiết bị 5S Phân phối thẻ cào dung lượng data đủ dung lượng và bán sim 4G phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Thẻ và thẻ SIM bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hoàn chỉnh và đóng gói chính xác.

Công ty thiết bị 5S
Công ty thiết bị 5S

Thông tin liên lạc:

3. Hồ Chí Minh – Đại lý thẻ giá sỉ tại Thanh Viên

Đại lý thẻ bài giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh Thành Viên Cơ sở chuyên phát hành thẻ cào cho các công ty – tiểu thương hay đại lý cấp 1, cấp 2, các đại lý khác… Đây là cái tên chất lượng trong danh sách các đại lý bán thẻ. cào Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại Ngày nay. Có nhiều loại nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone …

ngoài điều đó, Đại lý thẻ bài giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh Thành Viên Nó cũng cung cấp các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của bạn trực tuyến.
  • Điền thẻ điện thoại của bạn trực tuyến
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với một loạt các dịch vụ, tiếp cận chuyên nghiệp và các mặt hàng được công nhận
  • Hỗ trợ lấy hóa đơn điện tử dựa trên danh sách thuê bao.

Hồ Chí Minh - Đại lý thẻ giá sỉ tại Thanh Viên
Tán đơn

Thông tin liên lạc:

4. EasyonlineTM – Công ty Cổ phần Tích hợp DV

EasyonlineTM – Công ty Cổ phần Tích hợp DV Một trong những nhà phân phối thẻ cào, thẻ cào thể thao trực tuyến uy tín nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua. Nhà Cung Cấp Thẻ Cào Giá Sỉ TPHCM này chuyên cung cấp các loại thẻ thể thao, thẻ điện thoại sỉ và lẻ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Điều này hoặc bạn có thể tìm thấy nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn hơn.

EasyonlineTM - Công ty Cổ phần Tích hợp DV
EasyonlineTM – Công ty Cổ phần Tích hợp DV

Thông tin liên lạc:

5. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà Là đại lý thẻ cào có tiếng tại TPHCM, chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại, thẻ thể thao được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ thể thao, giá rẻ, chiết khấu cao nhất thị trường.

hơn, Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Nơi đây cũng chuyên phân phối sim điện thoại, thẻ cào điện thoại chất lượng tốt. Người tiêu dùng có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng với mức giá vô cùng hợp lý. Sở dĩ như vậy là do Nhà phân phối thẻ điện thoại giá sỉ TPHCM là một trong số rất ít đối tác lâu dài của các nhà mạng. Kết nối trực tiếp với trình kích hoạt mạng mà không cần sử dụng bất kỳ địa chỉ trung gian nào.

Đại Lý Thẻ Điện Thoại Giá Sỉ Tại TPHCM - Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên lạc:

6. Đại lý thẻ điện thoại P&K

Đại lý thẻ sỉ tại TP.HCM P&K Là một nhà bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Đây là đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao
Với nhiều mức giá ưu đãi dành cho các đại lý lớn nhỏ có nguồn gốc quốc tế và trong nước. Khi lựa chọn Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như: Với giá ưu đãi, nhiều nhà mạng hỗ trợ cho các cơ quan, xí nghiệp lớn nhỏ.

Nếu bạn muốn có được những sản phẩm thẻ cào tuyệt vời bạn không nên bỏ qua địa chỉ bán thẻ điện thoại giá sỉ mà công ty này sẽ có với những thế mạnh của mình. Vui lòng gọi số bên dưới để được tư vấn Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. này.

Đại lý Thẻ Điện Thoại Giá Sỉ tại TPHCM - Nhà Phân Phối Thẻ Điện Thoại P&K
Nhà phân phối thẻ điện thoại P&K

Thông tin liên lạc:

7. Hồ Chí Minh – Đại lý thẻ sỉ Hưng Phát

Đại lý thẻ bài giá sỉ tại TPHCM Hưng Phát Đơn vị chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ. Đây là tất cả mọi thứ từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán mã thẻ. Ngoài ra, Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này có tất cả các loại thẻ cào điện thoại chiết khấu hàng đầu.

Đặc biệt là khi lựa chọn Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Trong trường hợp này, bạn đang tiết kiệm một phần chi phí vì tất cả các loại thẻ ở đây đều được định giá phù hợp với chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi khác

Hùng Phần
Hùng Phần

Thông tin liên lạc:

8. Công ty TNHH MTV Viễn thông Tin học Huệ Hiền

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tin học Huệ Hiền Hồ Chí Minh là địa chỉ bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ đáng tin cậy và có tên tuổi uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina bao gồm đầy đủ các nhà mạng với chiết khấu hấp dẫn và chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng cao… Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đảm bảo với giá cả hợp lý. . Trong sự lựa chọn Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Đây là nhà cung cấp.

Đại lý Thẻ Điện Thoại Giá Sỉ tại TPHCM - Công Ty TNHH MTV Tin Học Viễn Thông Hiếu Hiền
Công ty TNHH MTV Máy tính Viễn thông Huệ Hiền

Thông tin liên lạc:

9. Đại lý SIM Điện thoại Tiến Quân

Nhà phân phối SIM Điện Thoại Tiến Quân Là đơn vị cung cấp thẻ cào phế liệu giá sỉ tại tphcm, chuyên phân phối sỉ và lẻ trên tất cả các mạng điện thoại với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm lớn. Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào thấp nhất thị trường. Cam kết chất lượng cao, nhiệt tình và kiên định với mọi khách hàng. Kết nối với bây giờ Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Điều này là để có được giá tốt nhất và chiết khấu.

Đại lý SIM Điện Thoại Giá Sỉ Tại TPHCM - Đại lý SIM Điện Thoại Tiến Quân
Nhà phân phối SIM Điện Thoại Tiến Quân

Thông tin liên lạc:

10. Công ty Cổ phần Hợp nhất Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng

Nếu bạn là cửa hàng nhỏ lẻ, công ty tìm card điện thoại giá sỉ tại TP. Công ty Cổ phần Hợp nhất Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng Một đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao mà bạn cần lưu ý. Đại lý này đã có được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà phân phối thẻ cào này đưa ra nhiều loại thẻ cào khác nhau và dịch vụ hỗ trợ nhà mạng vô cùng tiện lợi. Quyền lợi từ các nhà mạng khác nhau, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, giá thẻ cào nhiều ưu đãi, tất nhiên Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Điều này sẽ làm hài lòng bạn.

Công ty Cổ phần Hợp nhất Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên lạc:

Đây là danh sách 10 Đại lý thẻ giá sỉ tại TP. Đáng tin cậy bạn có thể tham khảo nếu cần. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên mang đến cho bạn những gợi ý cần thiết để giúp bạn thực hiện quá trình lựa chọn nhà cung cấp thẻ điện thoại, công ty và đại lý của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud