Top 10 Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Sắt thép đóng vai trò quan trọng đối với đời sống con người: đóng tàu, làm nhà, chế tạo máy móc thiết bị, …. bạn cần mua sắt thép để sử dụng nhưng bạn nghĩ đâu là địa chỉ chấp nhận để chọn mua? Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay top 10 Đại lý sắt thép tại hà nội Ngày nay nó đã trở thành chất lượng và danh tiếng tốt nhất Toplistanoi Được liệt kê dưới đây!

>> Xem thêm:

1. Công ty Thép Tân Hoàng Giang – Đại lý sắt thép tại hà nội

Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang Chuyên gia kinh doanh: Thép tấm, Thép một phần: UIHV, Thép hộp, Thép cuộn tráng; Sản xuất tấm lợp: tôn vuông, tôn ngói, tôn trần, tôn xốp. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang Chúng tôi làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường. Sản phẩm của công ty trải dài khắp các tỉnh – thành trên cả nước. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, giảm thiểu mức độ rủi ro, mang lại hiệu quả kinh tế và an ninh tốt nhất.

READ  Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp | Daisudaiduongxanh
Đại lý sắt thép tại hà nội
Đại lý sắt thép tại hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: 18 địa chỉ Cửa Cuốn Hà Nội chất lượng giá rẻ

2. Công ty Vật tư Thép Miền Bắc – Đại lý sắt thép chất lượng tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ sắt thép. Để đảm bảo nguồn sản phẩm đa dạng, đồng bộ về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, kho bãi nhà xưởng và các loại phương tiện chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc Thành lập đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và hợp lý nhất.

Các hạng mục kinh doanh tại Nguồn cung cấp thép Miền Bắc

 • Sắt xây dựng
 • Làm bằng sắt và thép
 • Cơ khí
 • Gốm sứ và thép tấm gốm sứ
 • Gốm sứ và thép tấm gốm sứ
 • Thép hình chữ U, I, L
 • Tất cả các loại ống thép
Đại lý sắt thép chất lượng tại hà nội
Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Xem ngay top 10 địa chỉ thi công phòng cháy chữa cháy Hà Nội uy tín nhất

3. Công ty Thép hình Đức Giang Đại lý sắt thép uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại thép nguyên liệu chất lượng cao, thành phẩm và bán thành phẩm, và cho các doanh nghiệp công nghiệp cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp nước ngoài sản xuất kinh doanh: nhà xưởng, kho bãi, showroom, cửa hàng Siêu thị … Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Châu Á được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở sản xuất hiện đại. Công ty đã tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Sản phẩm của Hinh Đức Giang – Đại lý sắt thép tại Hà Nội

 • Gốm sứ và sắt gốm sứ
 • Thép hình chữ u
 • Thép hình chữ L
 • Gốm sứ và thép tấm gốm sứ
 • Gốm sứ và thép tấm gốm sứ
 • Gốm sứ và gốm sứ Ống sắt
 • Hộp thép
Đại lý sắt thép uy tín tại Hà Nội
Đại lý sắt thép tại hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Xem ngay 7 Đơn Vị Xây Nhà Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội

4. Công ty Thép & Thương mại Hà Nội – Đại lý sắt thép tại hà nội

Là Nhà phân phối sắt thép xây dựng cấp 1 tại Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, Công ty Thương mại & Thép Hà Nội Dịch vụ khách hàng hoàn hảo mọi lúc, mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý, tận tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn Công ty Thương mại & Thép Hà Nội?

 • Nhà phân phối: Đại lý cấp 1 của các nhà máy thép lớn như Thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Thái Nguyên TISCO, Việt Sing, Việt Mỹ …
 • Khả năng cung cấp – 30000 tấn thép / tháng
 • Năng lực tài chính mạnh
 • Giao sản phẩm trên toàn quốc nhanh chóng
Công ty Thương mại & Thép Hà Nội
Công ty Thương mại & Thép Hà Nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay Công Ty Phân Phối Kệ Sắt Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

5. Công ty Mạnh Hùng Phát – Bán sắt thép uy tín

Với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu sắc về các ứng dụng kỹ thuật của luyện kim trong nhiều ngành từ tổng hợp đến chuyên ngành. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hùng Phát Khách hàng được công nhận là một thành viên năng động và chuyên nghiệp như một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp với nỗ lực cải tiến không ngừng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hùng Phát Mọi người sẽ là một đối tác đáng tin cậy, bền vững và lâu dài.

Bán sắt thép uy tín
Đại lý sắt thép tại hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Top 6 Nhà Cung Cấp Giàn Phơi Thông Minh Biên Hòa Uy Tín Mách Bạn

6. Công ty Minh Đức – Địa chỉ đại lý sắt thép tại hà nội

Ngay từ ngày thành lập, với đội ngũ sáng lập đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức Đã đánh giá và nắm bắt được nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, mặc dù thị trường đã phục hồi sau giai đoạn khó khăn nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng và còn nhiều khoảng trống, thị trường chưa sử dụng hết. Chăm sóc và khai thác hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý, tận tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của Minh Đức

 • Sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn chính xác
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Công ty Minh Đức
Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua top địa chỉ cung cấp sắt thép Bình Dương

>>> Tìm Ngay Top 12 Công Ty Xây Dựng Sắt Thép Đà Nẵng

7. Tổng công ty thép Việt Nam – Đại lý sắt thép tại hà nội

Tổng công ty thép việt nam Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, không ngừng đầu tư trang thiết bị mới, thay thế thiết bị kỹ thuật lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến. VNSTEEL Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều thiết bị công nghệ mới nhất phù hợp với thị trường trong nước và thị trường các nước trên thế giới. VNSTEEL Luôn đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Tổng công ty thép việt nam
Đại lý sắt thép tại hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Lừa bạn Công Ty Sản Xuất Gang Thép Bình Dương Uy Tín Hàng Đầu10

8. Công ty Thép Mỹ Đình – Công ty Phân phối Thép Hà Nội

Công ty TNHH Thép Mỹ Đình Là công ty phân phối sắt thép Hà Nội được khách hàng tin tưởng và hiện được đánh giá trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép uy tín nhất. Ngoài việc cung cấp và phân phối các sản phẩm tôn, thép, Thép din của tôi Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài việc phân phối sản phẩm Theo My Dinh Nhận cắt tôn, mái tôn, làm hàng rào, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng kinh doanh tại Mỹ Đình

 • Thép V, U, I, C, .. Lưới B40
 • Ống thép hộp đen, mạ kẽm các loại.
 • Tôn màu, tôn xốp, tôn đen, tôn kẽm, ..
 • Cắt mật mã nếu cần
 • Tất cả các loại ván ép
 • Tấm hợp kim nhôm (Alu): Zez, Alcorest, ..
 • Nhận thi công lắp đặt mái tôn, hàng rào.
Công ty TNHH Thép Mỹ Đình
Công ty thép Mỹ Đình

Thông tin liên lạc:

>>> Click Ngay: Tham Khảo Top 6 Nhà Cung Cấp Nhôm Kính Bình Phước Nổi Tiếng

9. Công ty Ngọc Đan – Công ty phân phối thép Hà Nội

Công ty TNHH Ngọc Đan Một trong những công ty sắt thép uy tín tại Hà Nội. Ngọc Đan chuyên phân phối các loại tôn, thép đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất cho các công trình nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Hà Nội. Xây dựng và phát triển sau 20 năm, tạo nên thương hiệu mạnh trên cả nước. Với phương châm “Tấm Lợp Ngọc Đàn – Bền vững cùng năm tháng”. Ngọc Đan Chúng tôi tự hào có đủ năng lực về nhân lực, công nghệ cũng như trang thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Ngọc Đan?

 • Giá cả luôn thân thiện với khách hàng
 • Luôn kiểm tra chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Công ty phân phối thép Hà Nội
Công ty Ngọc Đan

Thông tin liên lạc:

>>> Ngay Lưu Ý: Nhà Cung Cấp Sàn Gỗ Quy Nhơn Uy Tín Nhất

10. Công ty Sắt thép Tân Hưng tại Hà Nội – Đại lý sắt thép tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Kinh doanh & Sản phẩm Thép Tân Hưng Công ty chuyên sản xuất thép cũng như xuất nhập khẩu và xây dựng các sản phẩm thép, thép xây dựng dân dụng, cơ khí, đóng tàu, cung cấp thép chuyên dụng, thủy điện, nhiệt điện, kết cấu nhà thép. Gốm sứ và sắt gốm sứ Tân Hùng Việt Nam đang ngày càng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể lọt vào danh sách những công ty sản xuất sắt thép chuyên nghiệp hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn Tân Hưng?

 • Giá tốt
 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp
Công ty Gang thép Tân Hưng Hà Nội
Công ty Cổ phần Kinh doanh & Sản phẩm Thép Tân Hưng

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ thi công nhôm kính chất lượng lâu năm

Đây là top 10 Đại lý sắt thép tại hà nội Chất lượng và uy tín nhất hiện nay Toplistanoi Đã nghiên cứu và nhìn lại. Chúng tôi hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cũng như an toàn và tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm:

>>> Dịch vụ cho thuê xe máy Sài Gòn giá rẻ không thể bỏ qua

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud