Top 10 dịch vụ vệ sinh laptop Thủ Đức – Quận 2 | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bạn muốn tìm một cửa hàng? Thu dọn Laptop Thủ Đức Chuyên nghiệp và giá tốt nhất ?. Điều này là do chúng tôi nhận thấy rằng rất ít đơn vị có đủ kỹ năng chuyên nghiệp để xử lý những lỗi không mong muốn khi vệ sinh laptop. Để tránh mất thời gian tìm hiểu thông tin của bản thân, Top10thuduc đã tổng hợp danh sách “Top 10 Vệ sinh Laptop tại Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9”.Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Top 10 Dịch vụ Dọn dẹp Laptop Thủ Đức

1. Laptop Hieu Nguyen – Thủ Đức

Hieu Nguyen Địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa lỗi phần cứng máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng. Ngoài ra, cài đặt phần mềm có bản quyền cho máy tính, kiểm tra và khắc phục sự cố mất kết nối Internet, Wifi, … Laptop Hieu Nguyen Tốc độ xử lý nhanh luôn được đánh giá cao nhưng cực kỳ sôi động.

READ  5 điểm mua quà lưu niệm Nha Trang không nên bỏ qua | Daisudaiduongxanh

Không dừng lại ở đó, Hieu Nguyen Nó cũng hỗ trợ cập nhật và thay thế các thiết bị điện tử: máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn, màn hình LCD,… với giá cả phải chăng và rất phải chăng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây, vì Laptop Hiếu Nguyễn luôn có chế độ bảo hành dài hạn, máy tính xách tay của bạn sẽ được vệ sinh và kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên rất lành nghề. Tin tưởng rằng đây là một trong những cửa hàng dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Chọn những gì tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Vệ sinh laptop Hiếu Nguyễn
Vệ sinh laptop Hiếu Nguyễn

Thông tin liên lạc

2. iCare Center – Thủ Đức

iCare Center Là một trong những thương hiệu sửa chữa máy tính, laptop hàng đầu và được người dân đánh giá cao về độ an toàn, chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng. Đây là địa chỉ Thu dọn Laptop Thủ Đức Việc giao phó cho họ vệ sinh và kiểm tra chiếc laptop yêu quý của bạn là điều đáng giá. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được một chiếc máy tính xách tay “sạch sẽ” không một chút bụi bẩn mà máy chạy mượt mà hơn trước rất nhiều.

Nhân viên của iCare Center Họ đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên có thể chẩn đoán nhanh và chính xác “bệnh” của chiếc máy tính xách tay. Sự nhiệt tình và phong cách làm việc tận tâm là điều tối quan trọng iCare Center Nó đập vào mắt mọi khách hàng khi đến đây

iCare Center
iCare Center – Thủ Đức

Thông tin liên lạc

3. Công ty Laptop Miền Nam – Thủ Đức

Công ty Laptop Miền Nam Thủ Đức là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính, laptop uy tín trên địa bàn. Khi đến đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự phục vụ vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải đợi lâu, họ có thiết bị chuyên dụng có thể vệ sinh laptop của bạn ngay lập tức.

Dịch vụ vệ sinh laptop là một dịch vụ rất nhỏ Công ty Laptop Miền Nam, Bạn có thể kiểm tra tình trạng của máy tính xách tay của bạn và yêu cầu họ sửa chữa nó. Quy trình làm việc tại đây rất chuyên nghiệp: Kiểm tra tình trạng máy> Đưa ra giải pháp khắc phục> Báo giá> Vệ sinh, sửa chữa. Ở đây nếu bạn đồng ý họ làm vệ sinh, họ báo giá trước thì bạn yên tâm. Tin tưởng rằng nơi này sẽ cung cấp dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Uy tín mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Công ty Laptop Miền Nam
Công ty Laptop Miền Nam – Thủ Đức

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ 1: 192 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức
  • Địa chỉ 2: Số 55E, Đường 2, Phường Trường Thọ, Thủ Đức
  • Những cái điện thoại: 0979.317.567
  • E-mail: laptopieunguyen@gmail.com
  • Trang người hâm mộ: Facebook.com/ctylaptopmiennam
  • trang mạng: vienlaptopmiennam.com

4. Trung tâm Fix360 – Thủ Đức

Trung tâm Fix360 cung cấp dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Và các dịch vụ bảo hành liên quan với giá khởi điểm từ 100.000đ. Đây là đơn vị được đánh giá cao về uy tín và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Kỹ thuật viên Fix360 Tất cả Mac, HP, Asus, Toshiba, Acer, Lenovo, Vaio, Dell, ….

Chỉ sau 30-60 phút vệ sinh, chiếc laptop của bạn sẽ trông như mới và đảm bảo tốc độ chạy mượt mà. ngoài điều đó, Fix360 Bạn sẽ được kiểm tra máy tính xách tay của mình miễn phí để đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoàn toàn không gặp sự cố. Tin tưởng rằng đây là một trong những địa chỉ Thu dọn Laptop Thủ Đức Uy tín mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Sửa laptop Fix360 Thủ Đức
Sửa laptop Fix360 Thủ Đức

Thông tin liên lạc

5. Trung tâm Mrlaptop – Thủ Đức

Mrlaptop.vn Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến laptop và máy tính. Họ có tất cả các công cụ bạn cần để kiểm tra và vệ sinh máy tính xách tay của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm, bao gồm các dịch vụ bảo hành, vệ sinh, thay thế, cài đặt, v.v.

Đến Mrlaptop.vn, Bạn sẽ không phải đợi lâu. Đó là vì nếu bạn không thể đến trung tâm, họ sẽ cử nhân viên đến tận nhà để vệ sinh laptop cho bạn. Đồng thời, họ sẽ kiểm tra tình trạng của laptop hoàn toàn miễn phí. Nếu máy gặp lỗi bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Tin tưởng rằng đây là một trong những địa chỉ Thu dọn Laptop Thủ Đức Điều đó bạn có thể hoàn toàn tự tin.

Vệ sinh Laptop - Mrlaptop Thủ Đức
Vệ sinh Laptop – Mrlaptop Thủ Đức

Thông tin liên lạc

6. Chuyên IT Vệ Sinh Laptop – Thủ Đức

Chuyên gia CNTT cung cấp dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Mức phí hơi thấp nhưng cách phục vụ vô cùng niềm nở, thân thiện và được nhiều sinh viên đánh giá cao. Ngoài ra, họ có dịch vụ hỗ trợ nâng cấp và thay thế các thiết bị điện tử cho laptop theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo linh kiện thay thế là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các dịch vụ do các Chuyên gia CNTT cung cấp:

  • Vệ sinh laptop và kiểm tra tình trạng của máy khi cần thiết
  • Khắc phục các lỗi phần cứng thường gặp trên laptop (nếu có)
  • Cài đặt chương trình chống vi-rút có bản quyền
  • Cài Win theo yêu cầu: Win Xp, Win 7, Win 8, Win 10, Mac

Chuyên Vệ Sinh Laptop Thủ Đức |
Chuyên Vệ Sinh Laptop Thủ Đức |

Thông tin liên lạc

7. Điện Thoại Giải Trí – Thủ Đức

Cung cấp dịch vụ giải trí qua điện thoại Thu dọn Laptop Thủ Đức Nó được đánh giá cao về uy tín và sự chuyên nghiệp khó nơi nào sánh kịp. Nếu muốn vệ sinh laptop tại nhà, bạn có thể đến địa điểm này với giá chỉ 100.000đ. Chỉ 30 phút sau khi nhận được yêu cầu, họ sẽ đến ngay và vệ sinh laptop ngay cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vệ sinh laptop của chúng tôi Điện thoại vui nhộn Nhiều dòng laptop của các thương hiệu đã được vệ sinh và sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm: Mac, HP, Toshiba, Asus, Vaio, Dell, Lenovo, Acer, …. Ngoài việc vệ sinh, bạn có thể sửa chữa, nâng cấp, sửa chữa Nếu bạn cần tư vấn thay thế, họ sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức.

Vệ sinh Laptop Thủ Đức - Fix360
Vệ sinh Laptop Thủ Đức – Điện Thoại Vui

Thông tin liên lạc

8. Phong Vũ – Thế giới số Thủ Đức

Thế giới số Phong Vũ là địa chỉ Thu dọn Laptop Thủ Đức Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và cách làm việc nhanh chóng được đánh giá cao. Luôn có kỹ thuật viên và trang thiết bị đầy đủ để vệ sinh laptop cho bạn. Bạn chỉ mất 15-30 phút để hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi laptop của bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh laptop của mình Phong Vu Nhiều loại máy tính đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay được thực hiện bởi các chuyên gia IT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và vệ sinh. Nếu bạn vẫn chưa chọn dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Hãy liên hệ với Phong Vũ để được tư vấn.

Vệ sinh Laptop Thủ Đức - Phong Vũ
Vệ sinh Laptop Thủ Đức – Phong Vũ

Thông tin liên lạc

Tham khảo: Top 10 Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Uy Tín Tại Thủ Đức

9. Vietnam Express – District2

Vietnam Express Cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vệ sinh, sửa chữa và thay thế linh kiện cho laptop, máy tính. Cũng như hỗ trợ cài đặt phần mềm bản quyền với chi phí hợp lý cho các khách hàng là sinh viên, cựu sinh viên và người đi làm.

Đây là địa chỉ vệ sinh laptop chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Hơn nữa, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên Vietnam Express Sẽ làm hài lòng quý khách. Vì vậy, dù đến đây vệ sinh, sửa chữa, thay thế máy bạn cũng sẽ cảm nhận được. Ngoài ra, họ còn cung cấp các dịch vụ Thu dọn Laptop Thủ Đức Bạn chỉ cần gọi đến hotline sẽ có nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ bạn.

Vệ sinh laptop tại nhà thủ đức
Vietnam Express – District2

Thông tin liên lạc

10. Máy tính Dolosi – Quận9

Máy tính Dolosi Ra mắt vào tháng 11 năm 2012 với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trong việc cung cấp dịch vụ, họ luôn hướng đến 4 tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Lợi nhuận”. Có vẻ như anh ấy đang làm việc từ trái tim với niềm tin rằng Máy tính Dolosi Sẽ là một địa chỉ vệ sinh laptop đáng giá để bạn tin tưởng lựa chọn.

Máy tính Dolosi Chuyên cung cấp các dịch vụ: sửa chữa, vệ sinh máy tính, laptop, máy in, lắp đặt thi công hệ thống mạng, camera, …. Thu dọn Laptop Thủ Đức tốt nhất.

Dolosi District9
Dọn dẹp máy tính xách tay Quận 9 – Máy tính Dolozy

Thông tin liên lạc

Một địa chỉ Thu dọn Laptop Thủ Đức “Có tâm” với công việc giúp đánh bay mọi bụi bẩn bám trên chiếc laptop của bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

tập trung vào:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud