TOP 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín ở TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Công ty vệ sinh 24H Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh nói chung Vệ sinh nhà máy Vệ sinh công nghiệp nói riêng là thế mạnh của 2 dịch vụ này Dọn dẹp 24 giờ Sở dĩ như vậy bởi đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 200 công nhân viên và là khách hàng lâu năm của nhiều công ty, nhà máy lớn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Làm sạch 24 giờ - Vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ chính của Công ty Vệ sinh 24 giờ

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh 24H rất chuyên nghiệp nên được rất nhiều khách hàng trong các nhà máy, xí nghiệp và các khu nhà xưởng, khu chế xuất tin tưởng. Quy trình Vệ sinh Nhà xưởng của Vệ sinh 24H thực hiện theo các bước chuyên nghiệp như sau:

  • Làm sạch trần nhà xưởng: Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng là phương pháp được vệ sinh 24H sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó phù hợp với những xưởng có diện tích rộng và chiều cao từ 8 m trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Cũng giống như vệ sinh giàn giáo, cần đảm bảo nhân viên ngồi trên xe nâng luôn mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động.
  • Máy móc vệ sinh xưởng: Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất được che chắn cẩn thận bằng khăn để đảm bảo bụi bẩn không bay ra ngoài.
  • Vệ sinh tường nhà xưởng: Quy trình vệ sinh tường nhà xưởng thường bao gồm việc làm sạch các mạng nhện trước, sau đó dùng máy phun rửa áp lực để làm sạch tường. Nếu không thể sử dụng máy phun rửa áp lực thì nên sử dụng cây lau nhà có kích thước lớn hơn để tiến hành theo nguyên tắc từ trên xuống.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành cần sắp xếp, thu gọn các loại xà bần, vật sắc nhọn. Khu vực cần vệ sinh được rào bằng dây cảnh báo để mọi người biết khu vực đang làm vệ sinh, tránh di chuyển nhiều.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP.
Vệ sinh nhà xưởng – Hình minh họa

Công ty vệ sinh 24H Nhà máy mang đến những phương pháp làm sạch tiên tiến bởi đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo có thể làm sạch mọi bộ phận của nhà máy. Nhờ thiết bị tiên tiến và hóa chất an toàn cho vệ sinh, tất cả các vật liệu của nhà máy được làm sạch một cách nhanh chóng.

READ  {Review} Son 3CE Childlike là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud