Top 10 Nha khoa uy tín tại Quận 1, TPHCM | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

Nha khoa Cống Quỳnh Được thành lập theo Giấy phép số 02257 / SYT-GPHĐ của Sở Y tế. Nhiều nha sĩ, bác sĩ khác đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, cũng như các y bác sĩ khác. thành lập đại hội. Nha khoa Quỳnh. Vì vậy, tôi có thể nói, đây là một trong số họ Nha khoa nổi tiếng ở Quận 1Hồ Chí Minh không chỉ nổi tiếng trong thành phố mà còn lan rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Nha khoa Cống Quỳnh Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ được chú trọng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ như ở các nước phát triển. Khi đến khám tại Nha khoa Cống Quỳnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cũng như phương pháp điều trị chi tiết và mức giá dự kiến ​​cho từng giải pháp.

Nha khoa Cống Quỳnh kết hợp giữa quy trình nha khoa tiên tiến với sự thực hiện xuất sắc của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để mang đến cho bạn dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao, chi phí hợp lý.

Nha khoa Cống Quỳnh Nó cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thay thế và chỉnh hình.

READ  TOP 11 quán ăn ngon Thanh Xuân Hà Nội cho dân sành ăn | Daisudaiduongxanh

Nha Khoa Cống Quỳnh phù hợp với Thông tư số 18/2009 / TT / BYT của Bộ Y tế quy định về việc thực hiện khử trùng cũng như kiểm soát nhiễm khuẩn cơ sở xét nghiệm của Sở Y tế TP.HCM. .

Bác sĩ nha khoa quận 1 - Nha khoa Cống Quỳnh
Nguồn ảnh: Nha khoa Cống Quỳnh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud