Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Phòng khám Tai Mũi Họng TP. không tí nào Uy tín và chất lượng ??? Với mức độ ô nhiễm nguy hiểm như hiện nay của TP. Hồ Chí Minh, Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng dễ mắc các bệnh về tai mũi họng. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể trở thành bệnh mãn tính. Đó là lý do tại sao tôi lập danh sách top10thuduc hôm nay Top 10 Địa chỉ Khám Tai Mũi Họng ở TP. Cho bạn tham khảo.

10 Phòng khám Tai mũi họng hàng đầu tại TPHCM

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Khoa Tai Mũi Họng – Quận5

Hãy là người đầu tiên trong danh sách Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Uy tín và chất lượng chính là Bệnh viện Chore, bệnh viện đa khoa và trung ương cấp quốc gia phục vụ toàn miền Nam. Đây là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam, với các khoa bệnh viện mạnh:

 • Khoa tai mũi họng
 • Khoa tim mạch
 • Xử trí phẫu thuật
 • Phẫu thuật thần kinh
 • Khoa chỉnh hình

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Chore Đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến tai mũi họng: phẫu thuật nội soi mũi, thanh quản, phẫu thuật tai, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt.

Ghi chú: Bệnh viện tuyến cuối chật kín bệnh nhân nên mọi người có thể tìm khám trước và sắp xếp thời gian hợp lý.

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM - Bệnh viện Chợ Rẫy

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: , TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Sáu, 7:00 – 16:00, Thứ Bảy 7:00 – 11:00
 • số điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
 • E-mail: bvchoray@choray.vn
 • trang mạng: choray.vn

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận1 – Bệnh viện tai mũi họng TP HCM

Bạn đang muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín và tốt nhất tại TPHCM? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn, Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng tư nhân được trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

READ  Cách làm salad cà chua dưa chuột tươi mát giúp giảm cân | Daisudaiduongxanh

bên trong Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCMTrong trường hợp này, các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về tai – mũi – họng trong và ngoài nước mới có thể điều trị và chữa khỏi các bệnh lý về tai mũi họng. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng ở TPHCM - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Phòng khám Tai Mũi Họng ở TPHCM – Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng TPHCM

 • 1-3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM – Quận3

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế. H.C.M. Bệnh viện được giao nhiệm vụ khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp khẩn cấp. Tham gia tư vấn, cung cấp phản hồi chuyên môn và cộng tác với các bệnh viện của bạn về các trường hợp liên quan đến tai mũi họng.

Là một cơ sở khám chữa bệnh lâu năm, Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xét nghiệm và điều trị bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM - Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Phòng khám Tai Mũi Họng ở TPHCM – Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện tai mũi họng trung ương ở đâu?

 • 155-157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Phòng khám tai mũi họng Tân Bình

Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất?? Vì vậy, chúng ta hãy thử Bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Bệnh viện Được xây dựng Xây dựng Theo mô hình bệnh viện, khách sạn chú trọng đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho hoạt động khám bệnh, chữa bệnh nghề nghiệp, đồng thời mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng như không gian, cảnh quan, nội thất, phòng nghỉ, nhà hàng lưu trú.

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Đây cũng là đơn vị đầu tàu của Việt Nam, đầu tư mạnh vào trang thiết bị, máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị hàng đầu thế giới. Nhiều dụng cụ, máy móc trên thế giới có sẵn với số lượng ít và hiếm ở Việt Nam nên bạn hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu xét nghiệm kỹ thuật cao. điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên lạc

5. Phòng khám Đại học Y Dược Bệnh viện 1 – Phòng khám tai mũi họng Sài Gòn Quận10

top10thuduc là địa chỉ tiếp theo mà bạn muốn giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Dược Lâm sàng1, Phòng khám đầu tiên được thành lập theo mô hình Hợp tác Công tư giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh & CTY CP Ý Việt.

READ  Top 10 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM | Daisudaiduongxanh

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị máy móc tối tân đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Phòng khám Y Dược Bệnh viện Đại học 1 phục vụ các nhu cầu chẩn đoán và điều trị ngoại trú cụ thể trên với việc kiểm tra sức khỏe toàn diện cũng như mức độ chăm sóc cao cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cá nhân và công ty.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Phòng khám Đại học Y Dược Bệnh viện 1

Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM – Phòng khám Đại học Y Dược Bệnh viện 1

Thông tin liên lạc

6. Phòng khám Đa khoa Việt Gia – Phòng khám tai mũi họng Thành phố Hồ Chí Minh Quận1

Tại TPHCM nên khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất?? Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia do Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Gia làm chủ đầu tư. Hồ Chí Minh tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế uy tín, đáng tin cậy trong cộng đồng doanh nghiệp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Phòng khám chuyên về Tim mạch, Nội thấp khớp, Nội tiêu hóa, Phụ khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm. Trong quá trình khám bệnh Phòng khám Đa khoa Việt Gia Thủ tục đơn giản, khoa học, thao tác nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến ​​thức mới, trang thiết bị đạt chuẩn, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng cho khách hàng. Nếu cần thi nhớ ghi Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM của bạn đây.

Hồ Chí Minh - Khám Tai Mũi Họng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia

Hồ Chí Minh – Khám Tai Mũi Họng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: 166 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30
 • số điện thoại: (028) 3911 8485 – (028) 3911 5115
 • E-mail: info@vietgiaclinic.com
 • trang mạng: vietgiaclinic.com

7. Phòng khám Vigor Health – Phòng khám tai mũi họng TP HCM Quận3

Ở trên cùng Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCMVới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm và điều trị, Vigor Health đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đối với các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

tập đoàn Sức khỏe năng lượng Luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của bệnh nhân để cải tiến công tác xét nghiệm và quy trình điều trị, kết hợp cải tiến và đầu tư thêm máy móc, thiết bị y tế để mang lại trải nghiệm xét nghiệm y tế tốt hơn. Sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khám Tai Mũi Họng TPHCM - Phòng Khám Sức Khỏe Mạnh Mẽ

Khám Tai Mũi Họng TPHCM – Phòng Khám Sức Khỏe Mạnh Mẽ

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: 102A Trương Định, P.9, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • số điện thoại: (84-28) 3931 2889 – (84-28) 3911 5315
 • E-mail: info@healthcare.com.vn
 • trang mạng: vigorhealth.com.vn – healthcare.com.vn
READ  Top 10 Cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín ở TP Hồ Chí Minh | Daisudaiduongxanh

8. Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON – Phòng khám tai mũi họng HCM Quận 10

Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất TPHCM? Top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Phòng khám Quốc tế EXSON, Phòng khám hàng đầu về điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Ngoài ra, còn đầu tư trang thiết bị xét nghiệm và điều trị bệnh hiện đại như phần mềm quản lý sức khỏe phòng khám điện tử, hệ thống phòng lab, phòng vật lý trị liệu hiện đại.

Bệnh nhân của chúng tôi – Không chỉ là khách hàng của chúng tôi Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Đội ngũ y bác sĩ luôn chú trọng phát triển chuyên môn, tham gia đào tạo, huấn luyện cho các cơ sở khác trong nước và quốc tế. EXSON đã hỗ trợ nhiều y tá và kỹ thuật viên tại các cơ sở đào tạo tại Việt Nam và Campuchia.

Khám Tai Mũi Họng TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế EXSON

Hồ Chí Minh – Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế EXSON

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: 722 Su Wan Han, P.12, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • số điện thoại: (028) 3857 0670
 • E-mail: exson@exson.com.vn
 • trang mạng: exson.com.vn

9. Phòng khám Kỹ thuật cao Trung tâm Y tế Phoenix – Phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM Quận5

Phòng khám công nghệ cao Trung tâm y tế Phoenix Tai mũi họng là trung tâm chuyên điều trị các bệnh về mắt và ung thư. Tất cả các hoạt động khám và điều trị, theo dõi và tái khám đều được quản lý bằng hệ thống báo cáo y tế điện tử giúp việc khám và điều trị được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Một đội ngũ bác sĩ ở Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM Nhóm này bao gồm các giáo sư, nghiên cứu sinh, thạc sĩ nhãn khoa, tai mũi họng và ung thư, cũng như các cá nhân được đào tạo bài bản ở Hoa Kỳ, Pháp và Úc. Kinh nghiệm làm việc lâu năm chuyên nghiệp trong ngành bệnh viện đầu ngành, giảng dạy trong các trường đại học y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.

Khám Tai Mũi Họng ở TPHCM - Phòng khám Công nghệ cao tại Phoenix Medical Center

Khám Tai Mũi Họng ở TPHCM – Phòng khám Công nghệ cao tại Phoenix Medical Center

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: 18-20 Phước Hưng, P.8, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ hai – thứ sáu 16:00 đến 19:00, thứ bảy 7:00 đến 11:00
 • số điện thoại: (84-28) 3856 7666
 • E-mail: Phoenixmedvn@gmail.com
 • trang mạng: Phoenixmed.vn

10. Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn – Quận1

Cuối cùng trong danh sách Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM, Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn phối hợp trao đổi thông tin với phòng khám này và nhận được sự phối hợp, hỗ trợ từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội). Thực hiện tầm soát chuyên sâu và chẩn đoán ung thư sớm.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất TPHCM?? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho mình.

Giới thiệu Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ nhà: 2 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00; Thứ bảy từ 8 giờ đến 12 giờ
 • số điện thoại: (028) 3520 3366
 • E-mail: info@vinmec.com
 • trang mạng: vimec.com

Câu hỏi thường gặp

Tai mũi họng thông nhau như thế nào?

Tai – mũi – họng thông với nhau như các xoang thông với mũi, mũi họng thông với tai, xương chũm qua vòi nhĩ. Ở đây thì lớp niêm mạc được chi phối bởi hệ thống mạch máu và thần kinh rất phong phú.

Đây là danh sách 10 Phòng khám Tai mũi họng hàng đầu ở TP. Và uy tín về cả chất lượng và độ an toàn của dịch vụ. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang daisudaiduongxanh.vn.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud