Top 10 quán há cảo ngon nhất TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Đề cập Quán Bánh Bao ngon ở Sài Gòn Không thể bỏ qua quán bánh bao ở góc ngã tư Cô Giang – Đề Thám, quận 1. Đây được coi là địa điểm nổi tiếng nhất về món ăn này ở Sài Gòn. Từ khoảng 16h cho đến giờ mở cửa buổi tối, quán lúc nào cũng đông nghịt khách.

Ở đây có bán xíu mại, bánh bao, bánh Charlotte hay bánh bao xá xíu, cơm lá sen, cà phê,… tất cả đều theo hương vị Quảng Đông. Bánh bao, hành hay xíu mại được hấp trong chảo lớn nên khi nhúng vào hỗn hợp nước tương và giấm đỏ trông rất hấp dẫn.

Giờ kinh doanh: 15:00 – 22:00

giá bán: 20.000đ – 30.000đ

Gao Co Giang
Bánh bao Cô Giang – Đề Thám

Tỷ lệ ăn uống:

Bảo Bình: “Mình đã ăn ở quán này từ khi còn bé và nó đã được bán từ những năm 2000. Chắc đã 20 năm rồi. Ăn từ 500đ đến giờ :))))) Hương vị vẫn vậy. Một phần của mình bao gồm cả há cảo tôm và xíu mại là 35k.

My bạo hành: “Chờ có giấy phép rồi mới ghé mua đồ ăn. Quán đầy ắp, bánh bao ngon, rẻ lắm ở quận 1, lại có bán thập cẩm thập cẩm nữa. Bắp, thịt, hẹ hết. trong số này ngon nên mua thập cẩm nên giá khoảng 2,5k một viên, bánh bao ở đây cũng ngon: há cảo xá xíu, bánh bao kim sa, ca dé, trứng cút … à, người Hoa có cả chân gà nữa, quá nhưng theo ý kiến ​​cá nhân thì mình không thích lắm, phải làm thôi, xào một chút thì ăn mới ngon.

READ  Tuyệt tình cốc Hải Phòng | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud