Top 10 thầy cô dạy IELTS giỏi có tiếng tại TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Thành công của học sinh cũng như thành công của DOL là kết quả của sự đóng góp của cả tập thể trong quá trình xây dựng và phát triển, vì vậy chúng tôi là đội duy nhất xếp hạng giáo viên không phải cá nhân mà là một tập thể.

Được Dàn giáo viên có thành tích “khủng” – thủ khoa, á khoa đại học, cựu NK Major, Lê Hồng Phong, thạc sĩ chuyên ngữ, giảng viên đại học đầy đủ. Tuy nhiên, đội ngũ của DOL tự hào nhất về sự cam kết và tinh thần sáng tạo và đổi mới của nền giáo dục, chứ không phải là một lý lịch tốt hay một lý lịch “thật”.

Bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên DOL với số điểm IELTS mơ ước chính là lời cam kết trong công việc giảng dạy của những bạn trẻ tài năng này.

Thành tựu lớn nhất của nhóm DOL là thiết kế và truyền tải thành công

Tư duy tuyến tính – Phương pháp tiếng Anh tư duy Đối với người dân Việt Nam, họ đã giúp học sinh của nhiều thế hệ đạt được những thành tích đáng khen ngợi.
Giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH
Trước đây chúng ta cũng nghĩ không nên nghĩ học tiếng Anh, học nhiều sẽ giỏi, cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi sẽ khá lên. Nhưng không hẳn vậy. Khi Luke, người sáng lập của DOL, cho chúng tôi biết tư duy phân tích là gì, chúng tôi nhận ra rằng tiếng Anh vẫn có thể học theo cách này, và ảnh hưởng của tiếng Anh ở Việt Nam dường như đang làm chậm lại việc học tiếng Anh của người Việt Nam, điều này dường như đang chôn vùi bạn. cái đầu. Học thêm từ vựng không bằng thay đổi cách nghĩ, cách nghĩ đơn giản cũng đủ để nói và viết các từ vựng hiện tại, … Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, mời các bạn xem và cảm nhận
https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

READ  Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Của Sách Và Đọc Sách | Daisudaiduongxanh

Bên cạnh đội ngũ giáo viên “thật”, DOL còn tự hào về đội ngũ hỗ trợ “ảo” là ứng dụng liền mạch trí tuệ nhân tạo rất “thật”.
DOL English – IELTS Dinh Luc là start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và thực hành. Hệ thống ứng dụng quản lý học tập cũng như ứng dụng đào tạo được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp sinh viên có thêm điều kiện rèn luyện ngoài giờ lên lớp. Điều này phần nào giúp các bạn có được môi trường học tập tốt hơn song song với việc học trên lớp.

Không hài lòng, từ khóa IELTS Online của DOL đã chứng minh sự hiệu quả và thành công của việc phát triển một chương trình học trực tuyến duy trì chất lượng và trải nghiệm tương tự như học ngoại tuyến.

Cụ thể, đầu năm 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt website tự học tiếng Anh trực tuyến dol.vn với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Trang web tự học www.dol.vn hoàn toàn miễn phí, với dịch vụ kiểm tra IELTS trực tuyến, xem giải thích, học từ vựng và pháp lệnh, v.v. Đây có thể coi là bước chuyển mình thành một đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud