Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 – Thủ Đức | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Với phương châm “Không có học viên kém, không chỉ có giáo viên giỏi”, trung tâm Nhật ngữ Ricky là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và luyện giao tiếp đa nền tảng số 1 tại Việt Nam.
Riki luôn đi đầu trong việc nghiên cứu các phương pháp học tập theo phương pháp giáo dục của Nhật Bản, mang đến những cải tiến về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm học tập thú vị và những giờ học thông minh, tập trung, đầy cảm hứng. 80% học viên không chỉ giúp vượt qua JLPT mỗi kỳ mà còn giảm bớt căng thẳng khi ôn thi.

Ảnh: TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT RIKI
Ảnh: TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT RIKI

Với hơn 9000+ học viên mỗi năm, nhiều cơ sở trải dài khắp Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Riki xây dựng một hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng và là một trong số các trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Có được sự lựa chọn tin tưởng và tuyệt đối. Học sinh và phụ huynh.

Hệ thống Tiếng Nhật RIKI.EDU.VN:

  • Hệ sinh thái Nhật ngữ Ricky đa dạng: Học offline trực tiếp trung cấp; Học trực tuyến qua các video quay sẵn; Học Tích hợp Online X Livestream; Học trực tuyến qua Zoom; Kaiwa Học 1 Giáo viên Học sinh 4 … Ngoài ra còn có dự án đi du học Nhật Bản và Riki Business
  • Ricky Nhật Bản cam kết chuẩn đầu ra JLPT, các bạn không đạt thì miễn phí ôn luyện lại cho đến khi yên tâm về kiến ​​thức.
  • Phương pháp học tập giải trí kết hợp giải trí vào các bài học nhưng vẫn phù hợp sau khi học, tiếp thêm sinh lực để học, giúp ngay cả những học sinh lười biếng cũng tiến bộ. Kích thích khả năng học tập, vui chơi với tranh ảnh, minh họa, bài hát, khả năng ghi nhớ, phân tích, suy luận và tiếp thu bài học.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu toàn bộ: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, 200% sức lực, có chứng chỉ học vấn, trình độ chuyên môn> N2
  • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn với thang máy, máy lạnh, máy chiếu …
  • Giáo trình điện tử được cập nhật thường xuyên và cập nhật theo từng cấp học, chương trình dạy học.

Hiện tại, Riki cung cấp đầy đủ các khóa học luyện thi tiếng Nhật JLPT N5-N1 và hệ thống các khóa học bổ trợ cho các khóa học Kaiwa cơ bản – tổng quát và nghiệp vụ, BJT, biên phiên dịch, đọc hiểu và JLPT chuyên sâu. Tokutei … dành cho mọi đối tượng. Tìm hiểu tất cả các giai đoạn từ Junbi-Taisaku đến Tập thể dục.

READ  Du lịch Cần Thơ - Cẩm nang chi tiết từ A | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud