Top 10 trường đại học để học tiếng Trung ở Bắc Kinh | Daisudaiduongxanh

Là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Trung Quốc và đứng thứ 36 trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học Thanh Hoa (THU) luôn dẫn đầu về chất lượng học thuật xuất sắc, là trường dành cho các cá nhân, thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển toàn cầu của Trung Quốc. . Nhiều nhà lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc đã từng học tập tại đây như Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Lãnh tụ tối cao Trung Quốc; Đây cũng là nơi tổ chức các bài phát biểu hàng đầu với các diễn giả khách mời như Bill Clinton và Tony Blair.

Tính đến năm 2018, Đại học Thanh Hoa có 58 khoa, trong đó có 15 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 41 viện nghiên cứu, 35 trung tâm nghiên cứu và 20 trường trực thuộc, trong đó có 167 phòng thí nghiệm.

Để nộp đơn vào Đại học Thanh Hoa, phải đáp ứng nhiều tiêu chí khó, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện tại, hơn 4000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường, đến từ 100 quốc gia trên thế giới và phần lớn đến từ các nước Châu Á. Có rất nhiều hoạt động được tổ chức cho sinh viên nước ngoài, chẳng hạn như tiệc chào mừng, tham quan các di tích lịch sử và văn hóa của Trung Quốc, các cuộc thi thể thao, sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia vào các hiệp hội của trường. Điều này giúp sinh viên quốc tế củng cố và nâng cao khả năng tiếng Trung của mình khi theo học tại đây.

READ  Những câu nói hay, danh ngôn hay về lòng dũng cảm, can đảm | Daisudaiduongxanh

Ngoài ra, khuôn viên Đại học Thanh Hoa được tạp chí Forbes xếp hạng là khuôn viên trường đại học đẹp nhất thế giới năm 2010. Có rất nhiều công trình kiến ​​trúc bao gồm cả kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc và kiến ​​trúc phương Tây cũng đã được bảo tồn và xây dựng tại đây.

Đây thực sự là một môi trường tốt để học tiếng Trung tại Bắc Kinh và mở ra cơ hội cho các sinh viên quốc tế có năng lực phát triển các môn học hàng đầu.

  • Địa chỉ: 30 Shuang Qing, quận Haidian

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud