Top 11 Những Luật Sư Giỏi TPHCM Danh Tiếng Hàng Đầu | Daisudaiduongxanh

Khi gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý, tìm đến các luật sư giỏi sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ cần thiết. Vì vậy với bài viết sau đây, Inhat.vn/hcm sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư giỏi TPHCM. Nếu đây là thông tin bạn đang tìm hiểu, đừng quên tham khảo nhé!

>>> Click ngay:

1. Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt và là luật sư giỏi tại TPHCM. Ông là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Luật sư Cảnh tốt nghiệp cử nhân Luật, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật kinh tế.

READ  {Review} Máy rửa mặt Halio có tốt không? Mua ở đâu chính hãng? | Daisudaiduongxanh

Với hơn 20 năm hoạt động, ông có nhiều thành công lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P &G, Berjaya Group… đã từng là khách hàng của ông. Luật sư Trần Duy Cảnh được bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

luật sư giỏi tphcm
Luật sư Trần Duy Cảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại:+84 (28) 3824 8440
 • Website: https://luatviet.com/vi/luat-su/tran-duy-canh/

>>>Note ngay: Bỏ Túi Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Hà Nội Nổi Tiếng Hiện Nay

>>> Xem Ngay: Lưu Ngay Top 14 Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Nhất

2. Luật sư Phan Trung Hoài – Tìm Luật Sư Giỏi Tphcm

Nhắc tới các luật sư giỏi TPHCM, không thể không nhắc đến luật sư Phan Trung Hoài. Ông có 34 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật, trong đó có 26 năm làm việc với tư cách luật sư chuyên nghiệp. Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn và xuất bản nhiều cuốn sách, nhiều công trình khoa học khác nhau liên quan đến pháp lý. Hiện nay, ông thường xuyên tham gia tư vấn, bào chữa, trọng tài những vụ tranh chấp kinh tế có yếu tố nước ngoài.

luật sư giỏi tphcm
Luật sư Phan Trung Hoài

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903812548
 • Website: https://danluat.thuvienphapluat.vn/luat-su-toan-quoc/phan-trung-hoai-2239702

>>> Xem Ngay:  Lưu Ngay Top 12 Dịch Vụ Thám Tử Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

>>> Xem Ngay Danh Sách Các Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Uy Tín

3. Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là luật sư thành viên đồng sáng lập của Công ty luật LNT & Partners. Ông được biết đến với khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng. Luật sư Lê Nết luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong các giao dịch tư vấn quan trọng.

Ông được bình chọn là luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Năm 2012, Luật sư được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu”. Ngoài ra ông còn từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & Mckenzie.

luật sư giỏi tphcm
Luật sư Lê Nết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21,Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028-38212357
 • Website: http://lntpartners.com

>>> Xem Ngay: Điểm Ngay Top 4 Dịch Vụ Thám Tử Nam Định Uy Tín Nhất 

>> Điểm ngay Top 5 Công Ty Thám Tử Đà Nẵng Uy Tín

>>> Không thể bỏ qua các văn phòng luật sư Tiền Giang kinh nghiệm nhất hiện nay

4. Luật sư Võ Đức Duy – Luật Sư Giỏi Ở Tphcm

Luật sư Võ Đức Duy thuộc đoàn luật sư Texas – Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động với tư cách là một luật sư giỏi tại TP HCM. Ông đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Luật sư Duy là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Ông từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Luật sư Duy có kiến thức pháp lý sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông rất nổi tiếng trong tư vấn pháp lý lĩnh vực Doanh nghiệp, đầu tư, quốc tế.

Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam).
 • Điện thoại: 0914 895 151
 • Website: http://www.santa-lawyers.com/

>>> Điểm danh dịch vụ thám tử Hải Dương uy tín, chất lượng 

>> Xem Ngay Top 6 Địa Chỉ Văn Phòng Luật Sư Ở Mỹ Tho Chất Lượng

>>> Lưu ngay địa chỉ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh giá tốt

5. Luật Sư Nguyễn Trọng Nam 

Luật sư Nguyễn Trọng Nam là một trong những luật sư có năng lực và uy tín tại TP HCM, hiện ông là luật sư sáng lập của Công ty Luật TNHH Luật sư Nam. Đồng thời luật sư Nguyễn Trọng Nam còn là đối tác của IMM Group – Tập đoàn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư & quốc tịch toàn cầu tại Việt Nam.

Năm 2001 luật sư Nguyễn Trọng Nam tham gia thành lập và sau đó làm giám đốc điều hành của  của Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Quyền.

Năm 2005 luật sư Nguyễn Trọng Nam thành lập và trực tiếp quản, lý điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Nam Luật.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Trọng Nam được đánh giá là một luật sư có năng lực, nhiệt huyết  và chân thành, quá trình hành nghề đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực:

 • Tư Vấn Pháp Luật.
 • Tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình.
 • Đại diện theo uỷ quyền để thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22C Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Điện thoại:  0983.498.499 
 • Email: luatsunam.hcm@gmail.com
 • Website: https://www.luatsunam.com/

>>> Xem thêm thông tin về luật sư giỏi Nguyễn Xuân Nhất, người tư vấn cho các bài viết về luật tại MISA AMIS.

>> Note ngay Top Dịch Vụ Thuê Thám Tử Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo ngay các văn phòng luật sư Bình Dương uy tín nhất hiện nay

6. Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Ông là trưởng phòng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và là luật sư giỏi TPHCM. Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật và còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Hội viên Hiệp hội luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phó chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài thương mại, Luật gia Việt Nam… Luật sư Nguyễn Văn Hậu là người tư vấn trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư rất được yêu thích hiện nay.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là một trong những luật sư giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là tư vấn pháp lý về lĩnh vực: Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai – Nhà ở,….

Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Điện thoại: 84-8-62582294 – 62582274 – 62582296 – 62582266 – 66544959
 • Website: https://nganhangphapluat.thukyluat.vn/luat-su/199

>>> Xem Ngay: Yên Tâm Hơn Với Top 5 Công Ty Thám Tử Lào Cai Chuyên Nghiệp Nhất

>>> Cập nhật ngay Top 5 Công Ty Thám Tử Huế Uy Tín Nhất

7. Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư giỏi TP HCM. Là luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực: Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Thế mạnh của Luật sư là đất đai như: Lập thủ tục mua bán, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất,… Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, mang pháp luật đến gần người dân.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0919 272 727
 • Website: https://danluat.thuvienphapluat.vn/luat-su-toan-quoc/huynh-duc-huu-53717

>>> Click ngay: Đi Tìm 10 Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại TPHCM

>>> Xem Ngay Danh Sách Các Công Ty Thám Tử Tây Ninh Chất Lượng Nhất

8. Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh là sáng lập viên PA Law Firm. Ông là giám đốc của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, là thành viên Đoàn Luật sư giỏi TPHCM.

Ông chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhà hàng, doanh nghiệp. Luật sư Sinh cũng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong vấn đề khởi nghiệp đảm bảo an toàn pháp lý. Đặc biệt luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn đọng của công ty.

Luật sư Phạm Văn Sinh được tin tưởng lựa chọn làm luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone VIệt Nam, Pasteur Street Brewing company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood…

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0903 886 528
 • Website: https://luatphamanh.com/

>>> Click Ngay: Khám Phá Top 10 Công Ty Thám Tử Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

9. Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh – Luật Sư Giỏi Tphcm

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện đang là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Luật sư Thanh không những là thành viên nổi cộm trong Đoàn Luật sư giỏi TPHCM mà còn là giảng viên Luật tại các trường đại học. Đặc biệt còn là Trọng tài viên thuộc Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương – PIAC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 805 552
 • Website: http://tplaw.vn

>>> Bỏ Túi Ngay Top 15 Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy Nhất

>>> Xem Ngay: Khám Phá Top 11 Công Ty Thám Tử Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

10. Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh và có các chi nhánh ở Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố và là trọng tài viên của VIAC. Nhiều khách hàng lớn đã từng nhận được sự tư vấn hữu ích của ông như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines; Tập đoàn Mitsubishi,…

Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi tiêu biểu tại TPHCM, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài… Ông là luật sư giỏi tại TPHCM và được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin cậy.

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 3925 6416/17
 • Website: https://www.lenguyenlawoffice.com/

>>> Xem Ngay: Bật Mí Top 10 Công Ty Thám Tử Hải Phòng Chuyên Nghiệp

>>> Click Ngay: Điểm Qua Top 5 Văn Phòng Thám Tử Khánh Hòa Chuyên Nghiệp

11. Luật sư Trần Minh Hải – Luật Sư Giỏi Tại Tphcm

Luật sư Trần Minh Hải là giám đốc điều hành của công ty BASICO và là luật sư giỏi tại TPHCM. Ông đã thành công trong việc phụ trách và gây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Giám đốc Pháp chế Ngân hàng Quốc tế (VIB);
 • Giám đốc pháp chế Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet-PostBank);
 • Trưởng phòng pháp chế Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank);
 • Thành viên HĐQT của Công ty Chứng khoán Quốc Tế (VIS);
 • Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);…

Ông triển khai nhiều Dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức và cung cấp giải pháp pháp lý và là một trong những luật sư giỏi tại TPHCM. Luật sư Trần Minh Hải đã tham gia tiền tố tụng và tranh tụng trong hàng trăm vụ án của ngành ngân hàng. Ông đã bào chữa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều cán bộ ngân hàng. Luật sư Trần Minh Hải đã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho cộng đồng ngân hàng và doanh nghiệp.

Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư Trần Minh Hải

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 3826.8343
 • Website: www.basico.com.vn

>>> Top những công ty thám tử Tây Ninh uy tín chuyên nghiệp

>>> Những văn phòng thám tử Cần Thơ cực uy tín và nổi tiếng

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin về những luật sư giỏi Tphcm. Hy vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn cho mình được một luật sư phù hợp với bản thân nhất! 

>>> Click ngay:Post Views:
3.969

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud