Top 11 siêu thị nội thất lớn nhất ở TP.HCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Đề cập Nội thất cao cấp Thì chắc chắn cái tên không thể bỏ qua Thanh Dung Vì sản phẩm của họ hiện đại, sang trọng theo thiết kế của Châu Âu. Nội thất Thanh Dũng Sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã hoạt động hơn 20 năm và đã mở rộng ra nhiều cơ sở khác trong và ngoài nước, được công nhận là một trong những công ty nội thất hàng đầu của Việt Nam.

Họ có một đội ngũ hơn 600 kỹ thuật viên và công nhân lành nghề trong lĩnh vực này Đồ nội thấtChuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng … Ngoài ra, Thanh Dung Hệ thống được sở hữu Siêu thị nội thất Với diện tích trưng bày trên 12.000 m2, quy tụ nhiều sự bổ sung mang phong cách hiện đại Châu Âu và phong cách Châu Á hiện đại, sang trọng.

Siêu thị nội thất Thanh Dũng
Nội thất bọc nệm sang trọng theo phong cách Châu Âu

Đến Siêu thị nội thất Thanh Dũng Bạn sẽ dễ dàng hiểu rằng các sản phẩm của họ luôn được chú trọng về kiểu dáng, thiết kế với những kiểu dáng rất chính xác phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Tự sản xuất, không chỉ thiết kế Nội thất văn phòng nhưng Thanh Dung Các sản phẩm trong nước khác được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Mỹ, Anh, Ý, Đức, Nhật, Hàn Quốc và bạn sẽ hài lòng hơn về chất lượng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi Thanh Dung Bởi họ luôn là người nhận được các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước: “Cúp vàng Chất lượng Thương hiệu Việt” – (2004 – 2005 – 2006), “Cúp vàng Nội thất Thương hiệu Việt”, “Cúp vàng Sản phẩm hội nhập WTO”, “Vàng Cúp Triển lãm Home Tech 2007 “,” Cúp vàng Triển lãm Xây dựng Việt 2008 – 2009 “do Bộ Công Thương trao tặng. “Cúp vàng 100 Thương hiệu Việt Nam tốt nhất Việt Nam”

Ngoài ra còn có “Thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu – Cúp vàng chất lượng” do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng năm 2009. Nội thất Thanh Dũng Là một trong 500 Thương hiệu Nổi tiếng và Nổi tiếng Việt Nam do Tập đoàn Achi của Nhật Bản chứng nhận năm 2007.

READ  5 cách chế biến món ngon tại nhà | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud