Top 12 Nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh, TPHCM | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

Chăm sóc răng miệng – nha khoa đầu tiên chuyên trồng răng cho người trung tuổi tại Việt Nam

Hầu hết các nha khoa ở TP.HCM hiện nay đều chỉ là những người thăm khám thông thường, nếu Dr. Sự bảo vệNha khoa chỉ tập trung vào một loại hình cấy ghép răng. Do đó, trong điều trị cấy ghép, nha khoa Dr. Sự bảo vệ Được xếp hạng cao nhất.

Dr. Sự bảo vệ Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực nha khoa cấy ghép. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Dược với 5 năm kinh nghiệm thực tế về ghép tạng, cấp chứng chỉ ghép tạng và đã thực hiện thành công nhiều ca ghép.

Chăm sóc nha khoa
Implant là nha sĩ đầu tiên chuyên về nha khoa cho tầng lớp trung lưu

Với sự ra đời của công nghệ tiên tiến ở Châu Âu, Nha sĩ Dr. Sự bảo vệ Điều trị cấy ghép răng không đau được thiết kế để mang lại trải nghiệm thoải mái cho người được cấy ghép. Bao gồm: Hệ thống máy nha khoa chuyên dụng KaVo Primus ™ 1058 Life nhập khẩu từ Đức; Hệ thống gia công vô trùng đạt tiêu chuẩn B-ANTHOS hàng đầu của Ý; Máy chụp phim toàn hàm Conebeam CT 3D, máy cấy ghép nha khoa Kavo (Đức) hỗ trợ định vị trụ lắng chính xác đến từng milimet.

bên trong Dr. Sự bảo vệSẽ tư vấn cho bạn lộ trình bọc răng sứ rõ ràng cho đến khi bạn hoàn toàn yên tâm thì bác sĩ mới tiến hành điều trị. Với lộ trình này, bạn sẽ được ký cam kết về chất lượng, trách nhiệm và dịch vụ chăm sóc trọn đời. Đây là quyền hợp pháp và đảm bảo kết quả điều trị của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đi cấy ghép Implant mà vẫn lo lắng về chi phí thì Dr. Chăm sóc Bạn có thể chọn trả chậm, trả phí bảo hiểm, thanh toán theo từng giai đoạn điều trị. Hoặc bạn có thể tham gia các chương trình giúp răng tiết kiệm tại đây: Đại sứ Dr. Sự bảo vệGiới thiệu người thân và bạn bè.

Đặc biệt, nếu những người trung tuổi nghĩ, cấy ghép Implant ở đâu tốt cho họ thì Dr. Chăm sóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao? Điều này là do các bác sĩ chỉ tập trung vào việc mọc răng ở người lớn Dr. Sự bảo vệ Rất am hiểu Tâm lý, Bệnh lý cũng như tình trạng mất răng của đối tượng này. Từ đó, những người trung tuổi xây dựng cho mình một lịch trình trồng răng hợp lý và sức khỏe luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Là một nha sĩ hàng đầu Top 10 Địa Chỉ Ghép Răng Nổi Tiếng Nhất Bình Thạnh, Dr. Care mang đến trải nghiệm nha khoa như spa với không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng nhìn thiên nhiên để cảm thấy thư thái. Nhiều người gọi nơi đây là nhà vì bác sĩ thân thiện và đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Hơn 1.500 người đã cấy ghép răng thành công Dr. Sự bảo vệ Hài lòng với dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp.

Bệnh viện nha khoa Dr.Care
Chăm sóc nha khoa

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 AM – 8:00 PM. Chủ nhật: 8:00 sáng – 5:00 chiều

READ  Top 6 quán trà đạo Hà Nội tìm lại sự an yên trong tâm hồn | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud