Top 12 tiệm cắt tóc Undercut chất nhất ở TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Tiệm cắt tóc Đông Tây Hồ là tiệm cắt tóc nam có tiếng ở TP.HCM với một số lượng lớn khách hàng biết đến. Đông Tây có nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Quy Nhơn, Pleiku và được nhiều người nổi tiếng lựa chọn là nghệ sĩ Tiến Luật, nhạc sĩ Hoàng Mèo, Tuấn Hưng.

Điểm cộng đầu tiên của quán là không gian vô cùng mới lạ và chất lượng trải dài từ tiệm cắt tóc đến phòng chờ và trang trí nội thất. Nhiều phụ kiện trang trí của shop được tự tay lắp ráp và thiết kế với phong cách riêng đã để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nhiều kiểu tóc độc đáo được cung cấp bởi Tiệm cắt tóc Đông Tây, Miễn phí cho khách hàng lựa chọn. Kiểu tóc chất lừ từ cổ đến gáy có thể vừa cạo vừa cắt, các kiểu điêu khắc họa tiết độc đáo được các bạn tuổi teen đặc biệt lựa chọn. Đặc sản của Tiệm cắt tóc Đông Tây là kiểu tóc Dreadlock ngày càng được ưa chuộng.

Tiệm cắt tóc Đông Tây Chỉ sử dụng và bán các sản phẩm cao cấp mới nhất bao gồm Apestomen Volcanic Clay 2018, Kingdom Clay, Barber Pomade Colmav (Blue), Barber Pomade Colmav (Black), Barber Pomade Colmav (White). ..Để mang lại hiệu quả nguyên mẫu tốt nhất cho khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những Tiệm cắt tóc tại TPHCM Điều đó bạn không thể bỏ qua.

READ  Bản đồ du lịch các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam mới nhất 2019 | Daisudaiduongxanh
Tiệm cắt tóc Undercut TPHCM - Tiệm cắt tóc Đông Tây
Nguồn ảnh: East West Barbershop
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud