Top 15 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Đến cơ sở y tế có thể phải chờ đợi và làm thủ tục khó khăn. Ngoài ra, nguy cơ lây nhiễm chéo tại bệnh viện rất cao. Đây là lý do tại sao nhiều người lựa chọn chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bằng ghi chú tiếp theo Toplisthanoi.vn 15 nhà cung cấp sẽ được liệt kê Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Trong điều kiện tốt nhất hiện có.

>>> Xem thêm:

1. Bệnh viện Thu Cúc – Dịch vụ bảo vệ tại nhà Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc Một trong những cơ sở y tế công lập hàng đầu tại Hà Nội. Sau 10 hoạt động, địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất chính là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là đơn vị được đánh giá nằm trong 3 bệnh viện tư nhân chất lượng nhất Hà Nội. Không chỉ cung cấp dịch vụ khám tại bệnh viện mà Thu Cúc còn cung cấp dịch vụ khám tại nhà đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

READ  Sông Nhật Lệ - Điểm nhấn du lịch của mảnh đất Quảng Bình | Daisudaiduongxanh

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu Thu Cúc. Bệnh viện đã nhận được sự đánh giá cao của Sở Y tế Hà Nội và bệnh nhân. Các dịch vụ du lịch tại nhà được cung cấp bao gồm: chăm sóc đột quỵ; Tay cầm cắt chỉ; Một chiếc băng; Lấy mẫu để kiểm tra; Vị đắng …

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Thu Cúc

Thông tin liên lạc:

>>> Tiết kiệm chi phí với những phòng khám nha khoa Hà Nội này

>>> Khám phá 7 nơi cung cấp thiết bị y tế tốt nhất tại Nha Trang

2. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Hà Nội HomiCare

Dịch vụ khám bệnh tại nhà của HomiCare Một cái tên quen thuộc với nhiều gia đình tại Hà Nội. Chất lượng và thái độ phục vụ là hai yếu tố chính mà HomiCare hướng đến / Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, HomiCare giúp bệnh nhân được khám sức khỏe tại nhà của chính mình. Tận tâm với bệnh nhân là điều mà các bác sĩ, y tá ở đây luôn tâm niệm. 15-30 phút sau cuộc gọi, HomiCare Sẽ có mặt tại nơi để tham quan. Mọi chi phí đều được công bố trên website để bệnh nhân và người nhà tiện theo dõi.

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của HomiCare

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay Phòng Khám Tai Mũi Họng Nổi Tiếng Hàng Đầu Hải Phòng

>>> Mách bạn 11 địa chỉ cung cấp thiết bị chăm sóc y tế tốt nhất tại Đà Nẵng

3. Phòng Khám Đa Khoa Việt Úc – Dịch vụ Khám chữa bệnh Tại nhà Nổi tiếng Hà Nội

Phòng khám Gia đình Việt Úc Là phòng khám gia đình 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế gia đình – với mô hình chăm sóc sức khỏe liên tục, lâu dài và nhu cầu cộng đồng cao, Việt Úc cam kết cung cấp dịch vụ y tế gia đình chất lượng đáng tin cậy nhất cho người bệnh.

Việt ÚcLuôn lấy chất lượng dịch vụ khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Bạn và người thân sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu. Các bác sĩ gia đình và nhân viên y tế với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người lớn. Đặc biệt, khi tình trạng của khách hàng cần hỗ trợ, phòng khám sẽ liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất.

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Dịch Vụ Xét Nghiệm Thuốc Tại Nhà Việt Úc

Thông tin liên lạc:

>>> Mẹo Vặt Dịch Vụ Khám Tại Nhà Sài Gòn Chất Lượng, Uy Tín Bạn Nên Tham Khảo

4. OriHome – Trang chủ Dịch vụ Sức khỏe Người lớn Hà Nội

Người cao tuổi có gia đình và cần được chăm sóc thường xuyên không? OriHome sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ y tá và nhân viên chăm sóc tận tâm, giàu kinh nghiệm, Orihome Giúp những người lớn tuổi trong gia đình quý mến và quan tâm hơn.

Với dịch vụ OrihomeY tá sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ về lối sống, tình trạng sức khỏe và tập thể dục của người lớn tại nhà. Chi phí hợp lý với các gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Dịch vụ Xét nghiệm Y tế Tại nhà OriHome

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ Buôn Ma Thuột được chấp nhận vào túi nhà thuốc

5. Trung Tâm Thuốc Gia Đình – Dịch Vụ Khám Tại Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm y tế gia đình Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ y tế tại nhà. Đội ngũ cán bộ của trung tâm là những người có đủ kiến ​​thức để có thể đánh giá chất lượng kỹ thuật của các dịch vụ y tế. Khách hàng được chăm sóc và điều trị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, người bệnh sẽ được tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia y tế đầu ngành.

Các dịch vụ được cung cấp tại trung tâm bao gồm: tiêm thuốc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ; Chăm sóc theo yêu cầu của thân nhân hoặc bệnh nhân; Vị trí xông hơi, nước tiểu; Thay băng, cắt chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ …

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Trung tâm y tế gia đình

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp các Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chất Lượng Cao

6. MedicViet – Trung tâm Y học Gia đình tại Hà Nội

MEDICVIET Nó được thành lập với mục đích giúp khách hàng có một cuộc sống lành mạnh, an toàn và thoải mái hơn trong chính ngôi nhà của họ. Trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em. Trung tâm còn có các gói dịch vụ đặc biệt để chăm sóc, giúp đỡ các gia đình có thành viên ốm đau, bệnh nan y, tàn tật.

Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, MEDICVIET Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giàu lòng nhân ái và thân thiện.

Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội
Dịch vụ Khám sức khỏe tại MEDICVIET

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 30 Dịch Vụ Phun Xăm Đẹp Hà Nội Nổi Tiếng

7. MEDLATEC – Kiểm soát bệnh tật tại nhà Hà Nội

Được khám và chữa bệnh để trở thành người đi đầu trong cộng đồng, Medlatek Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, Medlatek Nó tạo ra một thái độ chăm sóc tận tình đối với bệnh nhân. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng với khách hàng.

Medlatek
Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà MEDLATEC

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm danh những cửa hàng bán thuốc nam Đà Nẵng chất lượng nhất

8. Trung Tâm Y Tế Gia Đình – Khám Và Tư Vấn Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm y tế gia đình Trung tâm tư vấn và khám bệnh tại nhà hàng đầu. Nhân viên sẽ đến địa điểm ngay trong ngày sau khi khách hàng nhận được yêu cầu. Nếu khách hàng có đơn thuốc, trung tâm sẽ chuẩn bị một y tá giỏi chuyên môn. Nếu khách hàng không được nhắc đến, bác sĩ tại trung tâm sẵn sàng thăm khám và nhận tư vấn.

Trung tâm y tế gia đình
Trung tâm y tế gia đình Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp 9 Dịch Vụ Tắm Cho Bé Tại Nhà Bình Dương Chất Lượng Nhất

9. Medical Home – Dịch Vụ Khám Tại Nhà Nổi Tiếng Hà Nội

Phòng khám gia đình bác sĩ tại nhà Nhà ở chất lượng là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn chăm sóc sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và đam mê, Doctor Home là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y học vi lượng đồng căn, với đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Doctor Home luôn nỗ lực mang đến cho bệnh nhân, người nhà… dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng, an toàn và tốt nhất. Bệnh nhân có thể được chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện.

Nhà y tế
Dịch vụ khám bệnh tại nhà cho bác sĩ

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp Top 14 Dịch Vụ Chăm Sóc Tại Nhà Sài Gòn

10. Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám – Chăm Sóc Tại Nhà Chất Lượng

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám Một trong những đơn vị chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Các bác sĩ tham gia dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà của phòng khám là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị bệnh tại nhà cho người bệnh, hiểu biết rộng, có thái độ vui vẻ, tận tình, dễ tiếp xúc và luôn hết lòng.

Trang thiết bị, công nghệ xét nghiệm cận lâm sàng đến từ các nước có nền y học phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Ngoài ra, phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, dịch truyền, băng và chỉ khâu …

Sức khỏe gia đình
Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay Top 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất Cần Thơ hiện nay

Xem thêm từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc gia đình uy tín tại Hà Nội

11. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hồng Ngọc Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Những cái điện thoại: 024.3927.5568 máy lẻ 2266 – 2275 – 2263

>>> Tôp 10 Trung tâm Tư vấn Tâm lý TP. Bảo mật và danh tiếng

12. Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà

 • Địa chỉ nhà: Số 99 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Những cái điện thoại: 097 633 1115
 • trang mạng: http://dichvuytetainha.com

>>> Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Uy Tín Tại Hà Nội10

13. Dịch vụ tắm cho bé

 • Địa chỉ nhà: 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Những cái điện thoại: 0915 438 028 – 0904 532 011 – 0904 732 011
 • trang mạng: http://tambehanoi.com/

>>> An tâm với dịch vụ y tế Địa Chỉ Khám Bệnh Ở Sài Gòn Chất Lượng Và Được Công Nhận mà bạn nên tham khảo!

14. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 62/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Những cái điện thoại: 0974 031 428 – 0911 52 88 93
 • trang mạng: http://khambenhtainha.com.vn/

>>> 10 nhà thuốc đêm uy tín và thân thiện với người dùng nhất Hà Nội

15. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Những cái điện thoại: 0243 554 4833
 • trang mạng: http://benhviendhqghn.com/y-hoc-thuong-thuc/bac-si-kham-benh-tai-nha-bac-si-gia-dinh-benh-vien-dai-hoc-quoc-gia-ha- Nói /

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ chăm sóc người lớn Sài Gòn chuyên nghiệp

Trên đây là top 15 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội tại Toplisthanoi.com Là những công ty uy tín hàng đầu hiện nay. Chọn một cái tên phù hợp nhất với bạn và những người thân yêu của bạn.

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud