Top 16 Những Quán Bánh Canh Sài Gòn Ngon Khó Cưỡng | Daisudaiduongxanh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Ở Sài Gòn không thiếu những món ăn ngon từ bình dân đến cao cấp ăn vặt. Đặc biệt hầu hết các món ăn đều hội tụ từ vùng này sang vùng khác. Đặc biệt, Bánh Chưng là một món ăn dân dã rất phổ biến ở đây. Inhat.vn Sẽ đi qua các địa chỉ Tiệm bánh gato Sài Gòn Điều tốt nhất về bài viết này.

>>> Xem thêm:

1. Một Mè – Quán Bánh Canh Sài Gòn

Bánh Canh A Vững Không chỉ thu hút thực khách từ quận 6 mà còn mang đến nhiều loại bánh canh đa dạng để thưởng thức từ nhiều địa điểm khác. Bánh canh chả cá, bánh canh tôm cua hải sản, bánh canh tôm cua thịt heo, bánh canh chả cá đặc biệt … đều có tại đây.

READ  Thịt thăn heo làm món gì ngon? 10 Món ngon dễ làm | Daisudaiduongxanh

Nước dùng ở đây đậm đà vô cùng, thêm chút chanh leo càng thêm hấp dẫn. Nồi Bánh Chưng rất đầy đặn, giúp bạn no lâu. Sợi mì mềm và bông. Nước chấm của quán vô cùng đặc biệt, được pha chế riêng, thơm ngon phân cách bởi màu xanh hấp dẫn.

Một lưỡi
Một lưỡi
  • Địa chỉ: 51B / 2A Minh Phụng, P.5, Q.6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 12.000đ – 35.000đ

2. Quán Bánh Canh Bà Sạch – Sài Gòn

Ấn tượng đầu tiên của bất kỳ thực khách nào lần đầu tiên bước chân vào quán có thể là phối cảnh trên tường đẹp như đang dạo bước trên một biển sắc màu, nước biển trong xanh, nắng vàng rực rỡ. Sóng bạc vỗ về ôm lấy hải sản quý.

Nước lèo ở đây là nước hầm với xương và cua nên rất ngọt, cọng bánh tẻ, không dai và dính. Bánh canh chả tôm đặc biệt thu 40k ăn cũng lạ.

Ba lần tẩy rửa
Ba lần tẩy rửa

>>> Xem thêm: Xu hướng chọn giỏ quà đẹp giá rẻ dưới 200k

3. Bánh Canh Cây 136 – Tiệm Bánh Canh Sài Gòn

Nếu bạn đã từng thưởng thức món bánh canh giò heo ngon nhất Sài Gòn, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó. Với nhiều nguyên liệu đa dạng: thịt lợn, thịt nạc, … ai ăn vào sẽ tạo nên một bữa ăn dinh dưỡng dễ gây nghiện. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng mà được thưởng thức món ăn này thì thật tuyệt.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Can Soup136

>>> Tìm hiểu ngay: Nhà hàng phục vụ bữa sáng tốt nhất tại Sài Gòn12 cho một ngày mới tràn đầy năng lượng

4. Bánh Canh Cua – Trần Khắc Chân – Quán Bánh Canh Sài Gòn

Bánh đa cua ở đây có chất lượng rất cao. Bát có đầy đủ thập cẩm, thịt ghẹ, trứng gà tây, huyết, chả giò. Sợi mì vừa phải, không to, chui, ngon. Nước dùng đậm đà, thơm vô cùng. Bát bánh canh nóng hổi ăn kèm với chim cút thì vừa miệng. Một lọ vào buổi tối là đủ. Bạn sẽ không phải đợi lâu vì nhân viên của Quán Bánh Canh Cua Trần Khak Chan rất nhiệt tình, vui vẻ và phục vụ rất nhanh.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bánh canh ghẹ – Trần Khắc Chân

5. Bánh canh ghẹ 14 – Quán bánh canh ghẹ ở Sài Gòn

Nằm trên đường Trần Bình Trọng, Bánh Canh 14 là một địa chỉ tuyệt vời dành cho các tín đồ bánh đa cua. Ở đây, bánh đa cua là công cụ ghi lại cảm xúc của bữa ăn. Người Sài Gòn hay cả những du khách nước ngoài. Sợi mì trong và dai, rất ngon, thấm vào nước dùng cua và thịt heo với chút tiêu đậm đà. Phần Bánh Chưng và nước dùng hoàn hảo chỉ có sự góp mặt của thịt cua và bánh đa cua do Bánh Canh 14 chế biến, thịt cua nhiều, tươi và đậm đà. Bánh đa cua có màu vàng cam bắt mắt, vị đậm đà cổ xưa, mùi thơm đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bánh canh cua14

6. Family Crab Soup Cake – Quán bánh canh ghẹ ở Sài Gòn

Đối với những thực khách ở Sài Gòn, đặc biệt là ở các quận ngoại thành quận 10, quán Bánh canh ghẹ cô Dung đã không còn xa lạ. Nằm trên phố Vĩnh Viễn, quán này rất được đông đảo khách hàng yêu thích. Tô bánh canh ghẹ đầy hấp dẫn với nước sốt sánh mịn vừa phải, không quá dầu hay quá loãng, màu nâu đỏ nhẹ nhàng phủ lên những sợi mì tròn, dai. Thực phẩm luôn được chăm chút và đảm bảo chất lượng đồng nhất dù bạn ăn hay mua mang đi. Quán Cô Dung đã kinh doanh được nhiều năm, chất lượng ngày càng phát triển, quán Bánh Canh Cua này đã có một lượng lớn khách quen. Cửa hàng bán rất chạy, nhiều khi khách phải chờ hoặc lo hết phụ tùng thay thế.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Súp cua thừa

7. Tân Hương Nam Quán – Quán Bánh Canh Sài Gòn

Tân Hương Nam Quán có bánh canh ngũ sắc rất ngon (45k / 60k). Bánh Canh ở quán là nước lèo tươi làm tại chỗ không chất bảo quản nên các bạn yên tâm ăn nhé.

Chưa đủ màu, bánh đa cua có màu cam từ gạch và cà rốt. Calamari có màu xanh từ rau xanh, còn bánh tôm có màu hồng và đỏ từ củ cải. Còn chả mực có màu vàng từ bắp tươi và lòng đỏ. Tất cả các loại ngon, mịn và lành mạnh.

Xôi chiên nước mắm tỏi ớt được làm theo công thức đặc biệt của quán, nước mắm tỏi ớt thơm lừng, có vị hơi cay cay rất thích hợp ăn kèm với xúc xích.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Tân Hương Nam Quán

8. Bánh canh ghẹ Út Lệ – Quán bánh canh ghẹ ở Sài Gòn

Bánh canh ghẹ Út Lệ là quán bánh canh ghẹ lâu đời đã mở được hơn 7 năm. Khi bạn vẫn chưa biết ăn gì hôm nay, hãy để tô bánh canh Út Lệ nóng hổi gắn kết bạn với cái bụng ngay ngáy của bạn. Bánh cuốn được cắt đều tay, bột cứng khi chín và không bị nát. Hãy cẩn thận với thức ăn đi kèm với nó, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Một tô đầy ắp thịt ghẹ, nhúng vào nước dùng đậm đà và thừa tự nhiên. Vị khá đậm đà nhưng thanh, không gây đau họng. Hầu hết các món ăn kèm không được ngâm với gia vị để đảm bảo hương vị chân thực hơn và sẽ không quá mặn khi kết hợp với nước dùng.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bánh canh ghẹ Út Lệ

>>> Tìm hiểu thêm: 10 nhà hàng mì ngon nhất tại Sài Gòn Kwang – Come La Mee, Eat La Gion

9. Bánh Canh Hiền – Quán Bánh Chả Cá Sài Gòn

Đây là món ăn phổ biến ở các vùng ven biển miền Trung từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận. Một bát súp hấp và những lát cơm rang là đặc điểm chung của món ăn này. Chả cá là nguyên liệu chính và làm nên sự hấp dẫn của món ăn. Tùy theo vùng miền, món cá nướng có thể được làm từ nhiều loại cá khác nhau, bao gồm cá buồm, cá thu, cá mối, cá nhồng. Khi chấm những lát chả cá vào bát nước tương, thịt cá mềm, dai, chấm với tương ớt cay cay đậm đà tạo nên một món ăn thêm thú vị và ngon miệng.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bành Cảnh Hiên

10. Bánh canh ghẹ Hoàng Lan – Quán bánh canh ghẹ ở Sài Gòn

Không quá lời khi nói Hoàng Lan, người bán bún riêu cua hơn 20 năm đã để lại trong lòng mọi người những dư vị khó quên. Những đĩa bánh canh nóng hổi đẹp mắt, thơm ngon được thực khách tại đây khen ngợi hết lời về hương vị cũng như chất lượng món ăn. Tô Ban Chung có rất nhiều nhân như tôm nõn, thịt cua, cá viên, thịt nạc. Màu sắc của bánh canh Hoàng Lan cũng vô cùng nổi bật. Vì nước dùng có màu hơi đỏ, như cách gọi của màu nước dùng, nó có độ sệt trung tính và hơi đỏ. Sợi mì dài và hơi bông, có màu trắng tự nhiên hòa quyện với nước và màu đỏ của thịt.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bánh canh cua Hoàng Lan

11. Bánh Canh Cua Barba – Quán Bánh Canh Cua Ở Sài Gòn

Nổi tiếng với hình thức bánh có bô, Barba Crab Cake đã nhận được sự tò mò và thích thú vô cùng của các tín đồ ẩm thực. Quán có bán nồi bánh canh đủ cho 2-3 người ăn, ngoài ra vẫn có những tô bún chả bình thường. Đồ ăn ngon, giá cả phải chăng. Hãy đến với quán bánh đa cua với chả cá, giò heo, huyết, trứng cút và tôm tươi ngon. Đối với bánh nồi, món ăn được giữ ấm trong lò, ngon và đáng nhớ. Ngoài ra, nước chấm muối ớt xanh cũng là một món hậu tuyệt vời mà Barba mang đến cho quán ăn tối.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Bánh canh cua đồng

12. Miss My – Chiw Cake Shop ở Sài Gòn

Bánh canh Charlotte – Món ăn phổ biến ở Trung Đông và được coi là đặc sản Phù Yên, góp mặt trong thực đơn của các món bánh canh nổi tiếng Sài Gòn. Thành phần quan trọng nhất trong món ăn này chắc chắn là hành tây. Màu xanh của lá hành bao trùm lên tô bánh canh, nhìn vào tưởng như bạn đang ăn tô hành vậy. Tuy nhiên, súp hành lại thu hút du khách bởi hương vị đậm đà và thơm ngon. Tô bánh canh hành có chả cá, bánh đa làm từ bột gạo và trứng cút. Sợi bánh có độ dẻo sẽ không bị đứt trong quá trình nấu, nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và nguyên vẹn.

Tiệm bánh gato Sài Gòn
Nhớ tôi

>>> Xem ngay: Quán Bún Bò Sài Gòn số 10 nổi tiếng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên

13. Bánh Canh Vịt Cai Lậy – Quán Bánh Canh Vịt Sài Gòn

Xuất thân từ vùng đất Cai Lậy (Tiền Giang), bánh canh vịt miền Tây đã chinh phục vị giác của người Sài Gòn bằng hương vị đặc trưng. Sợi mì to, có thịt vịt thái mỏng và nước dùng trong. Đơn giản vậy thôi nhưng chỉ khi nếm thử, bạn mới cảm nhận được nước dùng trong bữa tối là ngọt hết cả rồi. Thịt vịt mềm và ngon ngọt, rất ngon. Sợi hủ tiếu được làm từ bột gạo, loại to và được xay nhỏ. Khi nấu chín có màu trong, mềm và thơm. Ngoài sợi mì, thịt vịt và nước dùng là những thành phần cộng hưởng hài hòa hương vị tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.

Bánh canh vịt Cai Lậy
Bánh canh vịt Cai Lậy

14. Hai Nhiên Rice Flour Soup – Quán bánh canh bột gạo ở Sài Gòn

Quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên với thực đơn gồm nhiều món canh trong đó có món Bún thịt heo nổi tiếng. Với hương vị đặc biệt và cách phục vụ tốt, quán mới hoạt động được vài tháng đã có lượng khách đông và hút khách ghé quán. Bánh Canh là món ăn dân dã nhưng được khơi nguồn cảm hứng từ những người sáng tạo ra hệ thống bánh canh bột lọc Hai Nhiên. Trong cách lựa chọn và chế biến nguyên liệu để tạo nên món bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon đã tạo nên yếu tố riêng cho nơi đây. Và đó là lý do tại sao chúng tôi giữ chân những khách hàng đến một lần và quay lại nhiều lần nữa.

Bánh canh bột gạo Hải Nhiên
Bánh canh bột gạo Hải Nhiên

15. Như Thảo – Bánh Canh Phan Rang – Quán Bánh Canh Sài Gòn

Điểm đặc biệt của quán bánh canh này là quán có thực đơn rất đa dạng, chuyên về bánh canh thập cẩm, bánh canh chả cá, trứng, bánh canh cá thu. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng. Nếu có cơ hội, bạn nên thưởng thức hết những món súp tuyệt vời ở đây. Súp thập cẩm ở cửa hàng có rất nhiều nhân như cá, chả cá, trứng cá, lòng cá, sứa. Nước dùng rất nhẹ và ngọt, bánh mì mềm và các nguyên liệu khác rất tươi. Nêm thêm chút hành phi, nước mắm tỏi ớt và rau sống thì không còn gì tuyệt hơn. Quán lúc nào cũng đông khách vì phục vụ nhanh nhẹn, thân thiện.

Như Thảo - Bánh Canh Phan Rang
Như Thảo – Bánh Canh Phan Rang
  • Địa chỉ: 222 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 20.000đ – 30.000đ

16. Bánh Canh Bến Cô – Quán Bánh Canh Sài Gòn

Cũng giống như các món bánh chưng khác, nhân bánh và nước lèo luôn là thành phần quan trọng nhất trong một món ăn. Khi thưởng thức món ăn này tại Bánh Canh Bến Có, bạn sẽ cảm nhận được sợi bánh mềm, dai, màu trắng sữa, không bị nở như các loại bánh canh khác khi đổ nước dùng vào. Nước dùng của món ăn này khá trong, nhưng khi dùng thìa lấy nước dùng, những ai thích vị ngọt tự nhiên đặc trưng của xương heo sẽ rất ngạc nhiên.

Ben Ko Cake Soup
Ben Ko Cake Soup

Inhat.vn Địa chỉ đã hoàn thành tìm kiếm Tiệm bánh gato Sài Gòn Nó nổi tiếng. Khi bạn đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có một bữa ăn ngon miệng!

>>> Xem thêm:

Đánh giá cao bài đăng này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud