Top 5 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho nên đọc | Daisudaiduongxanh

Sách 0 lượt xem

Osho Ông được mệnh danh là Thầy Tâm Linh bởi cách kể chuyện hấp dẫn, được ông phân tích qua các bài giảng và dẫn dắt độc giả đến với cái nhìn đa chiều, rõ ràng về từng vấn đề. Mời với bạn Sách hay 24HOURS vượt qua điểm 5 cuốn sách phải đọc của thầy tâm linh Osho Hãy xem bài viết dưới đây!

Về Osho

Osho Anh ta là một nhân vật “vĩ đại” vì anh ta không thể được xếp vào trường đặc biệt. Hàng nghìn bài giảng của ông bao gồm mọi chủ đề – từ việc tìm kiếm ý nghĩa của sự tồn tại của một người cho đến những vấn đề nhức nhối nhất trong xã hội hay chính trị đương đại.

Sunny Times Thuộc về London chi tiết Osho là một trong “1000 người sáng tạo của thế kỷ 20”.“. Tấm còn lại Giữa trưa nắng Thuộc về Quản lý Ấn Độ Bỏ phiếu cho Osho là một trong mười người – cùng với Gandhi, Nehru và Phật – người đã thay đổi vận mệnh của Ấn Độ.

OshoÔng khẳng định điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của một loài người mới. Ông thường gọi đây là “nhân loại mới”.Tượng Phật Sorba “- hình ảnh kết hợp của” Vận động viên Hy Lạp “SorbaĐại diện cho chủ nghĩa khoái lạc và sự thanh bình của Đức Phật Gotama.

Osho Ông cũng được biết đến với đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Thiền của Osho (Thiền chức năng) Giúp giải tỏa căng thẳng cả về cơ thể và tinh thần để con người có thể dễ dàng cảm nhận được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Một điều đặc biệt Osho Không nản lòng, cuốn sách của ông là tập hợp những câu chuyện khẩn cấp về các chủ đề tâm linh khác nhau được các đệ tử của ông biên tập từ băng ghi âm và ghi hình. (Nguồn: First New)

1. Tình yêu

Tình yêu là một hiện tượng tự nhiên vì tình yêu của con người không có khái niệm xác định. sách “Yêu và quý” Thuộc về Osho Sẽ đưa ra những lời khuyên, sẽ hướng dẫn người đọc đi theo con đường của trái tim, tự nhiên và sự thuần khiết, rồi tất cả chúng ta sẽ có một sự suy ngẫm sâu sắc hơn và đặc biệt hơn về những gì chúng ta dành thời gian cho điều đó trong cuộc đời mình – tình yêu.

READ  Top 8 Cuốn Sách Dạy Nấu ăn Hay Giúp Bạn Nâng Cao Tay Nghề | Daisudaiduongxanh

Đánh giá về cuốn sách Yêu - Đang yêu của Osho

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Cuốn sách “Tình yêu” Nó bao gồm 3 phần:

Phần I) Hành trình từ “tôi” đến “chúng ta”

Phần II) Tình yêu là làn gió mát.

Phần III) Từ Mối quan hệ đến Mối quan hệ – Tình yêu là một trạng thái của hiện hữu.

Trải nghiệm trên mọi trang “Yêu và quý”, Những suy nghĩ cũ làm sai lệch hành trình đi đến trái tim của chúng ta sẽ được bạn đọc xóa bỏ. Mỗi câu chuyện người ta hỏi về tình trạng yêu đương hay hoàn cảnh hiện tại đều là một câu chuyện hay. Osho Trả lời một cách minh bạch. Có lẽ độc giả sẽ tìm thấy trong cuốn sách này hành trình trải nghiệm những chân lý của tình yêu.

“Tình yêu giống như làn gió mát lành thổi vào ngôi nhà của bạn, ngập tràn hương thơm và sự tươi mát, và hãy tránh xa càng lâu càng tốt. Bạn không nên cố gắng đóng cửa, nếu không gió lạnh sẽ thổi. “

Xem thêm: Đánh giá về cuốn sách Yêu – Đang yêu của Osho

2. Hạnh phúc của tâm

Hạnh phúc luôn là đích đến của chúng ta, nó có vô số định nghĩa, nhưng từ bao đời nay con người vẫn chỉ dựa vào những giá trị ảo và dường như xem mọi thứ là tất cả. Những quan niệm sai lầm về hạnh phúc thực sự có thể khiến chúng ta mất đi ý thức về mục đích sống, theo đuổi những giá trị vô nghĩa và ở trong vòng đau khổ. sách “Hạnh phúc của trái tim” Nó giúp thanh lọc tâm hồn bạn, gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực khiến cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực.

Đánh giá về Hạnh phúc tại Trái tim - Chữa lành cho Tâm hồn

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

Hạnh Phúc Của Trái Tim là cuốn sách nằm trong số rất nhiều cuốn sách OSHO được học sinh ghi lại. Những câu chuyện hài hước, những câu chuyện ngụ ngôn triết học, những trải nghiệm bản thân, những kết luận sáng suốt… tất cả những gì Osho dành cho người nghe về hạnh phúc thực sự. Toàn bộ chương của cuốn sách này tập trung vào bản chất của cuộc sống và tiềm năng hạnh phúc của con người, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về con đường dẫn đến hạnh phúc của OSHO.

“Hạnh phúc của trái tim” Nó bao gồm 5 phần: Hạnh phúc là gì, Theo đuổi hạnh phúc, Kết thúc đau khổ để có hòa bình vĩnh cửu, Tìm hiểu về khởi đầu của đau khổ, Sống trong an lạc.

READ  Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc | Daisudaiduongxanh

Xem thêm: Đánh giá về Hạnh phúc tại Trái tim – Chữa lành cho Tâm hồn

3. Ủ

“Hãy nhìn vào mắt một đứa trẻ – không ai có thể nhìn thấy điều gì sâu hơn thế. Con mắt của một đứa trẻ là một vực thẳm. ”

Nuôi dạy con cái sống hạnh phúc và phát huy hết khả năng của mình là một việc không hề dễ dàng. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho bất kỳ người trẻ nào muốn tìm lại chính mình hoặc cho các bậc cha mẹ muốn suy ngẫm về cách giáo dục con cái.

Osho - Osho

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

“Ủ” Mang đến cho người đọc những hiểu biết về phẩm chất của con cái, cách nuôi dạy một đứa trẻ mới lớn cùng những lời khuyên dành cho cha mẹ, …

4. Đức Phật – Cuộc đời và Giáo lý

Được đặt tên là “Giáo viên Nord”, Osho Có kiến ​​thức sâu rộng về đạo Phật và đời sống Đức phậtHành trình tìm kiếm chân lý và giáo lý của Đạo Phật được thể hiện trong cuốn sách “Đức Phật – Cuộc đời và Lời dạy”. Tư tưởng được Osho trình bày mang đến cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về hành trình tâm linh, hành trình tìm kiếm sự giác ngộ của ông. Đức phật,…theo OshoCon đường của Đức Phật không phải là một tôn giáo theo nghĩa chung chung của nó bởi vì nó không có tín điều, không có đức tin, không có kinh sách.

Đức Phật - Cuộc đời và Giáo lý

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

READ  10 cuốn sách truyền cảm hứng làm giàu hay nhất mọi thời đại | Daisudaiduongxanh

“Đức Phật – Cuộc đời và Lời dạy” Nó bao gồm 3 phần:

Phần 1) Sự ra đời của một Hoàng đế.

Phần 2) Cuộc đời của Đức Phật

Phần 3) Giảng dạy

5. Trò chuyện với những người tuyệt vời

Lịch sử Một trong những môn học thú vị nhất, nó nuôi dưỡng tâm hồn, lưu giữ cha tôi, những sự thật và lời dạy của cha tôi. Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa thực sự của môn học này là gì chưa? Osho Nói: “Không sống trong sự thật, sống có ý thức”. Trò chuyện với tâm trí tuyệt vời nhất, Họ không sinh ra để sống và biến mất như những kẻ vô danh, nhưng những gì họ để lại thì vượt ra khỏi giới hạn của lịch sử.

Trò chuyện với những người tuyệt vời

Mua tại Fahasa Mua tại Shopee ở Tiki

“Nói chuyện với vĩ nhân” Một bộ sưu tập các câu chuyện và quan điểm Osho Khoảng 20 nhà tư tưởng, triết gia và giáo viên nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Lịch sử chỉ biết về những xung đột, lịch sử chỉ biết về những nguy hiểm. Chỉ những người gieo rắc nỗi đau mới biết lịch sử. Khi mọi thứ trôi chảy trong sự hài hòa tuyệt đối, nó nằm ngoài dòng chảy của lịch sử.

Nó không nói nhiều về lịch sử Chúa Giêsu, Phật, Mahavira, Zarathustra, Lão Tử, Trang Tử, Lee Tzu, Tin nhắn ở đâu… những người này là nền tảng của ý thức con người, họ là hy vọng thực sự. Sigmund Freud Hãy nói với họ rằng họ là người giúp biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Chúng giống như những giấc mơ. Họ là những gì mọi người mong đợi. Nhưng họ là máu thịt. Chúng thật đến mức không để lại dấu vết.

ở trên Sách Hay 24H Đây là 5 cuốn sách hay nhất của thầy tâm linh Osho giới thiệu đến bạn đọc. Chúng tôi hy vọng bạn thấy cuốn sách hữu ích cho bạn.

Bộ sách là các môn đệ Osho Được chỉnh sửa từ băng, các bản ghi video của anh ấy rất lớn. Những bài giảng của ông mang đến cho người đọc những ý tưởng mới, con người mới và sự thật, giúp họ sống hạnh phúc với sự tồn tại của chính mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hãy theo dõi và ủng hộ Một cuốn sách hay là 24 giờ Trong bài tiếp theo.

Xem thêm:

.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud