Top 5 quán bánh tráng trộn Sài Gòn ngon nhất | Daisudaiduongxanh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Là cái nôi của thương hiệu Bánh tráng trộn Uncle Vine, Xe bánh tráng trộn Uncle Vion Sài Gòn được giới trẻ Sài thành cực kỳ yêu thích.

Bánh tráng Chu Viên trên đường Nguyễn Thượng Hiền, con đường sầm uất của những quán ăn vặt. Tuy nhiên, theo nhiều người, quán bánh tráng trộn đầu tiên trên con phố này là quán bánh tráng trộn Vian Mama. Ngày nay, thương hiệu bánh tráng Chu Viên đã có nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh thành trên toàn đảo, tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn thích nhìn món bánh tráng trộn Sài Gòn Viên này vì ngoài mong muốn được thưởng thức món ăn. Chờ đến khi công việc vặt “thần thánh” này, chú Viên lại “đích thân” làm lại.

Giá mỗi suất ăn ở đây từ 10.000đ – 15.000đ – 20.000đ tùy theo bữa tối mà bạn lựa chọn. Quán có đầy đủ nhân bánh tráng trộn: mỡ hành, tôm rang (tôm nhỏ), ớt sừng, xoài chua, khô bò, khô mực, trứng cút (cả luộc và chiên), đậu phộng, tôm rang muối, rau răm. lá.… Một phần ăn trung bình 10.000 đồng, nhưng với 15.000 đồng bạn có thể tìm được một lượng mực khô lớn có thể ăn tối đa 2 người. Đối với phần 20.000 đồng, khô mực, bò viên, trứng gà tây … cả hai đều đầy đặn (bánh tráng giữ nguyên, có nhân trộn với bánh tráng tùy kích cỡ).

Đến đây bạn sẽ phải ngạc nhiên vì nước chấm rất thơm và đặc biệt. Hương vị bánh tráng ở đây rất đặc biệt và đó là lý do nhiều người coi đây là món tủ của mình. Ngoài ra, bánh tráng còn được đóng gói gọn gàng nên bạn có thể thoải mái ăn 2 gói một lúc. Thêm vào đó, sẽ có rất nhiều gói bánh tráng, đặc biệt là có rất nhiều lớp phủ bên ngoài, nên bạn có thể ăn một gói là no bụng.

  • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.3, TP.HCM

  • Giờ mở cửa: 11:30 – 19:00

  • Giá: 10.000đ – 22.000đ

READ  Top 14 Quán bán Bánh Flan/Rau Câu nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud