Top 5 Sách Phép Thuật, Bùa Chú Gây Tò Mò Nhất Hiện Nay | Daisudaiduongxanh

Ma thuật luôn là một trong những vấn đề gây tranh cãi trong giới khoa học. Liệu điều kỳ ảo này có thực sự tồn tại? Hãy cùng ReviewNao điểm qua top 5 Cuốn sách ma thuật Rất huyền bí.

Ảo thuật là một trong những kỹ năng được nhiều người theo đuổi và học tập trong đời sống thực tế cũng như trong nghệ thuật từ thời xa xưa. Để có được nó, người ta phải nhận lời khuyên và nỗ lực rất nhiều để rèn luyện. ReviewNao sẽ gửi đến các bạn top 5 cuốn sách ảo thuật hay nhất.

Chìa khóa dẫn đến Solomon – Quyển sách phép thuật hay nhất

ReviewNoo là cuốn sách hàng đầu đầu tiên bạn muốn gửi hôm nay Chìa khóa dẫn đến Solomon. Chủ đề này là một trong những cuốn sách ma thuật nổi tiếng nhất được vô số người tìm kiếm.

Cuốn sách được cho là đọc lại những gì vua Solomon đã viết, và việc SL MacGregor Mather xuất bản cuốn sách đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Tác giả Mather là một ảo thuật gia nổi tiếng thế kỷ 19.

Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ học cách tạo ra những tấm thảm bay, để trở thành người vô hình hay cách tìm kiếm tình yêu đích thực trong cuộc đời. Vì đã được xuất bản cách đây khá lâu nên hiện tại, cuốn sách ma thuật này vô cùng “hiếm có khó tìm”.

READ  Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua | Daisudaiduongxanh

Magic – Phép màu – Cuốn sách phép thuật chất lượng

Có một bí mật ẩn giấu luôn chờ đợi nhân loại khám phá trong những cuốn sách cổ được lưu truyền từ xa xưa. Và tiêu đề của Cuốn sách ma thuật Magic – Phép màu Là một ví dụ tương tự. Với cuốn sách của mình, Rhonda Byrne đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng phép màu thực sự tồn tại.

Với cuốn sách này, độc giả sẽ được trải qua những câu chuyện về những điều kỳ diệu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sau đó, với hành trình 28 ngày, cô hướng dẫn độc giả cách áp dụng những kiến ​​thức đó vào cuộc sống hàng ngày.

Với danh hiệu kỳ diệu này, Rhonda Byrne tin rằng bạn chắc chắn có sức mạnh để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Arbatel – Sách dạy phép thuật kỳ bí nhất

Arbatel Còn được gọi là Arbatel de magia veterum, nó là một cuốn sách ma thuật mà bạn cần biết. Tựa sách này ra đời trong thời kỳ Phục hưng và đã trở thành một trong những cuốn sách mạnh mẽ nhất.

Tác giả của ấn phẩm nổi tiếng này là Jacuses Gohory, một tín đồ của tôn giáo Paracelsus.

Arbatel: The Magic of the Ancients – An Occult Grimoire with a Positive  Message | Book of shadows, Medieval aesthetic, Slytherin aesthetic
Arbatel quyển sách ma thuật hay nhất

Mặc dù là một cuốn sách thuần túy về phép thuật, nhưng ấn phẩm này khác xa với ấn phẩm kia. Thay vì chứa đầy ma thuật đen tối và những lời nguyền rủa, Jacuses đưa ra cho cuốn sách này những lời khuyên tinh thần về cách sống một cuộc sống trung thực và đàng hoàng.

READ  Top 10 sách song ngữ hay và giúp rèn luyện kỹ năng tốt nhất | Daisudaiduongxanh

Arbatel chủ yếu tập trung vào mối quan hệ tích cực giữa thế giới tự nhiên và con người và sự tương tác giữa hai thế giới đó.

Ars Notoria – Sách phép thuật có thật

ReviewNoo là tên cuốn sách ma thuật tiếp theo mà bạn chọn để giới thiệu Ars Notoria. Ars Notoria là một trong năm cuốn sách trên tạp chí Lesser Keys of Solomon, chưa rõ tác giả.

Văn bản gốc của tiêu đề này được viết bằng ba hình thức khác nhau, bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh.

Mua Ars Notoria: The Grimoire of Rapid Learning by Magic, with the Golden  Flowers of Apollonius of Tyana trên Amazon Mỹ chính hãng 2022 | Fado
Ars Notoria – Sách phép thuật có thật

Ars Notoria là một trong năm cuốn sách trong bộ sách Bớt Chìa khóa của Solomon về phép thuật, tập trung vào những điều huyền bí. Nhiều thông tin cho rằng Vua Solomon và nhà sư John xứ Morrigni ở thế kỷ 14 là những người đã nghiên cứu và thành công trong việc xuất bản cuốn sách ma thuật này.

Đây là một chủ đề đầy hứa hẹn cho những ai đam mê lĩnh vực bí ẩn này!

Harry Potter – Quyển sách ma thuật hay nhất

Khi nói đến sách ma thuật, có lẽ Harry Potter Là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của nhiều người. Bộ sách ảo thuật kỳ ảo này đã làm mưa làm gió biết bao thế hệ độc giả.

Được viết bởi J. K. Rowling, một nữ tác giả nổi tiếng người Anh, bộ truyện bao gồm bảy cuốn và đã được dịch ra 67 thứ tiếng trên toàn thế giới.

READ  Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020 | Daisudaiduongxanh
Bộ ba phù thủy' tái hợp nhân 20 năm 'Harry Potter' - VnExpress Giải trí
Harry Potter – Quyển sách ma thuật hay nhất

 

Harry Potter là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cậu bé tên là Harry Potter và hai người bạn thân nhất của cậu, Ronald Weasley và Hermione Granger. Được thành lập tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts ở Anh, cuốn sách đã xây dựng thành công một tượng đài cho thể loại phiêu lưu và bí ẩn.

Vì những lý do trên mà Harry Potter đã trở thành bộ sách ma thuật mà ai cũng nên tìm hiểu!

Với những ai đam mê những bộ phim, tác phẩm văn học có yếu tố ma thuật thì ma thuật từ lâu đã trở thành một yếu tố quen thuộc. Câu hỏi chính là liệu các tác phẩm nghệ thuật trên có được lấy cảm hứng từ sự tồn tại kỳ diệu có thật hay không. Với top 5 cuốn sách ảo thuật trên đây, chúng tôi hy vọng ReviewNoo đã giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của chính bạn! Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang daisudaiduongxanh.vn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud