Top 5 trang web bán khoá học online uy tín và tốt nhất hiện nay | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

4.0 Xu hướng công nghệ đang phát triển theo cấp số nhân, mang đến những trải nghiệm mới cho các cá nhân trong mọi lĩnh vực và doanh nghiệp, từ bán lẻ, thực phẩm, công nghệ, kiến ​​trúc, xây dựng, bất động sản đến giáo dục, đào tạo, … , Các trung tâm dạy học trực tuyến, các trang web bán khóa học trực tuyến ngày càng mở ra nhiều khiến bạn không biết nên lựa chọn loại nào. Các khóa học trực tuyến Bất cứ điều gì là cho bạn.

Để giúp bạn khoanh vùng Các trang web bán các khóa học trực tuyến Uy tín, chất lượng thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý Các khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng tốt được các trang web bán ngày nay5Liên kết duy nhất bạn có ngoại tuyến!

Top 5 khóa học trực tuyến được công nhận và tốt nhất bán các trang web hiện nay

1. Unica – Học trực tuyến dễ dàng qua web với hàng nghìn khóa học thuộc nhiều lĩnh vực

Sứ mệnh: Truyền thụ kiến ​​thức thực tế cho 10 triệu người dân Việt Nam

Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến, là cổng kết nối chuyên gia với sinh viên. Unica hiện quy tụ hơn 450 giảng viên và có kiến ​​thức rộng, kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng lớn trong nước. Họ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong suốt khóa học mà bạn đang theo đuổi.

Unica là trang web tiếp thị khóa học trực tuyến được công nhận nhiều nhất hiện nay. Hiện UNICA đã đào tạo hơn 800 khóa học tương ứng cho hơn 200.000 sinh viên.

Tìm khóa học trên Unica

Unica - Học trực tuyến dễ dàng qua trang web - Nền tảng tiếp thị khóa học trực tuyến được công nhận hàng đầu Việt Nam

– Các dịp đặc biệt trên trang web Unica

Đến với Unica, danh mục khóa học được cập nhật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, lập trình, lập kế hoạch, quay video, biên tập, kinh doanh và nhiều khóa học bổ ích khác – Sức khỏe, Sắc đẹp, Giới tính, Phong cách sống, Hôn nhân và Gia đình. Bán cho , Nhiếp ảnh – Biên tập, … Các lĩnh vực khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu học tập của những người dùng khác nhau.

Phương pháp giảng dạy

Tất cả các khóa học của UNICA đều có phương pháp giảng dạy khoa học, trực quan và trong mỗi chủ đề chính đều được chia thành một số bài học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin bài giảng, hệ thống lộ trình học tập và hơn thế nữa. Có thể học bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm tốt cho học viên: học mọi lúc mọi nơi, chi phí hợp lý, tính phù hợp cao, tương tác với giảng viên, hỗ trợ 24.7

Chính sách của UNICA

Unica luôn mang đến cho học viên những cam kết “cắn móng tay”. Ví dụ học viên không hài lòng thì đóng tiền một lần, học mãi mãi, học viên có thể học từ các thiết bị có kết nối internet theo hình thức giao khóa học tại nhà. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề tài chính, Unica hoàn toàn có thể “gỡ rối” cho bạn bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình là các sự kiện được tổ chức vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, giữa mùa thu, sự kiện hot nhất trong tháng… Nhờ đó, sinh viên có thể “học hành chăm chỉ, không lo về giá”.

Thông tin liên lạc

Trang web: https://unica.vn

Địa chỉ nhà: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Khóa học Kinh doanh và Khởi nghiệp để Tăng Doanh số Bán hàng Hiệu quả

2. Edumall – Nền tảng học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

Phương châm: Sứ mệnh – Hàng triệu người dùng cải thiện trí thông minh của họ

Edumall tự hào là “siêu thị” khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á, với hàng nghìn khóa học ở mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumal – Nơi học hỏi mọi kỹ năng để làm chủ tương lai. Edumal đang ngày càng khẳng định mình trong quá trình xây dựng các khóa học trực tuyến.

Edumall - nền tảng học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hơn 1000 giảng viên, hơn 2000 khóa học và hơn 2.000.000 sinh viên

Hiện tại, Edumall có hơn 1.000 giảng viên và đã đào tạo hơn 2.000 sinh viên trong hơn 2.000 khóa học.

– Năng lượng lớn nhất

Edumall mang phương pháp giảng dạy hiện đại vào cuộc sống và nâng cao tính chủ động của người học. Nó sử dụng giáo dục LIPE

Hệ thống này đã được triển khai thành công tại các trường Đại học Harvard và Stanford. Nó hoạt động theo một quy trình cụ thể như sau: Xem video bài giảng (bài giảng) – Bảng câu hỏi (tương tác) với giáo viên và bạn học – Đào tạo (thực hành) – Đánh giá kết quả (đánh giá).

– Kinh nghiệm học tập không giới hạn

Học viên có thể học tại nhà, văn phòng, quán cà phê hay bất cứ đâu bất cứ lúc nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính để bàn, laptop, smartphone, …) có kết nối internet.

– Chi phí khóa học “Mua một lần, học trọn đời”

Khóa học chỉ tốn một lần mua và bạn vẫn có thể sở hữu khóa học mãi mãi ngay cả khi bạn cập nhật khóa học với nội dung mới. Không giới hạn thời gian tham gia khóa học.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập, đồng thời tiếp cận kiến ​​thức dễ dàng hơn. Đặc biệt, tránh “học trước quên sau” vì bạn có thể học lại bất cứ khi nào bạn cảm thấy yêu thích.

– Chương trình dễ học, dễ áp ​​dụng

Khóa học được trình bày dưới dạng video, được giảng viên biên tập trước và tải lên edumall.vn.

Tổng thời lượng trung bình của mỗi khóa học là 3-4 giờ, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ, dễ được học viên chấp nhận và có 3-5 phút để áp dụng vào thực tế.

Thông tin liên lạc:

trang mạng: https://edumall.vn

Tên bài: Công ty Cổ phần Giáo dục Anh ngữ Topica

Địa chỉ nhà: Trụ sở chính: Số 46, Quận 10, Phường Tân Hàng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Học trực tuyến với các chuyên gia – Các khóa học trực tuyến 1001+ từ az

3. Hocmai – Nền tảng học trực tuyến hàng đầu cho học sinh THPT Việt Nam

Phương châm hoạt động: Hocmai mang đến cho học viên “Học chủ động – Sống năng động”.

Hocmai - Nền tảng học trực tuyến hàng đầu cho học sinh THPT Việt Nam

Hocmai.vn Một diễn đàn, một trang web bán các khóa học trực tuyến đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên Việt Nam. Học mãi mãi Là đơn vị Cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến Nơi hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên Lớp 1 đến lớp 12.

Đối với Hocmai, giáo dục là công cụ hữu hiệu nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới. Trang web học trực tuyến này giờ đây không chỉ là một kênh giáo dục trực tuyến mà còn là nơi chia sẻ kiến ​​thức để vươn tới thành công.

Trang web này chuyên cung cấp tài liệu bài giảng vô cùng phong phú cho các em học sinh học các môn chính của Bộ giáo dục từ cấp tiểu học đến đại học.

Hocmai hiện có hơn 4 triệu thành viên đăng ký, hơn 200 giáo viên giàu kinh nghiệm, hơn 37.000 bài giảng và 1.200 khóa học.

Các dịp đặc biệt trên hocmai.vn

Công ty đã đồng hành cùng Hocmai nhiều năm trong việc phát triển giao diện và tính năng mới cho website, với công nghệ chặn tải video cho website học trực tuyến. Sách hay 24HOURS Giới thiệu Trang web Hocmai đang trở thành một trang đào tạo video hàng đầu cho những sinh viên muốn học trực tuyến.

Phương pháp dạy và học kích thích tại hocmai.vn

Phương pháp giảng dạy

Giải pháp PEN là một giải pháp luyện thi vào lớp 12 dành cho học sinh, bao gồm bốn giai đoạn chuẩn bị nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho Kỳ thi tuyển sinh Đại học,

Lời giải HM10 là lời giải dành cho các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 các trường công lập trên cả nước. Có ba giai đoạn chuẩn bị cho học sinh Lớp 9 để tiếp thu toàn diện kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vào Lớp 1.

Lời giải HM6 nhằm luyện thi học sinh lớp 5 vào lớp 6 vào các trường THCS chất lượng cao trên cả nước. Học sinh lớp 5 bước vào lớp 6 gồm hai tiết ôn tập kiến ​​thức và kỹ năng mở rộng.

Hocmai đón Tết, quy tụ 500 tân sinh viên thông qua các hoạt động team building ý nghĩa tại Hội xuân tích cực học tập, năng động, khen ngợi sinh viên. Tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám… Đây cũng là một cơ hội. Sinh viên trẻ để chia sẻ kiến ​​thức và xây dựng tình bạn.

Hocmai – Trường tiểu học

Hocmai – Trung học cơ sở

Hocmai – Luyện thi đại học

Thông tin liên lạc

trang mạng: https://hocmai.vn

Tên công ty: Cổ phiếu dịch vụ đầu tư và giáo dục

Địa chỉ nhà: Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Kyna – Học trực tuyến cùng chuyên gia

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam

Kina - Học trực tuyến với các chuyên gia - Kina, một trang web tiếp thị khóa học trực tuyến, có hơn 200.000 học viên với hơn 300 khóa học trực tuyến.

Kina, trang web bán các khóa học trực tuyến, đã trở thành trang web hàng đầu về dạy và học trực tuyến. Tham gia khóa học này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Hiện tại, Kyna thu thập hơn 200.000 học viên với hơn 5000 video và hơn 300 khóa học trực tuyến. Tại đây, sinh viên được học ngoại ngữ, công nghệ, kinh doanh …

– Sự khác biệt Kyna.vn

Kyna - Học trực tuyến với chuyên gia

Kyna sẽ cung cấp cho sinh viên một hệ thống học tập chuyên nghiệp với nhiệm vụ theo dõi và đánh giá tiến độ học tập của chính họ, cũng như thảo luận, phân công và viết bằng cấp.

Cách biên tập video theo đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được ý chính của bài.

Thông tin liên lạc:

Trang web: https://kyna.vn

Tên bài: Công ty TNHH Đào tạo Nguồn lực Việt (Đào tạo NLV)

Trụ sở chính: Tầng 20, Tòa nhà Trung tâm E.Town, No. 11 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Khóa học phát triển cá nhân, đào tạo kỹ năng từ các chuyên gia hàng đầu

5. Topica – Uy tín quốc tế hàng đầu Đông Nam Á

Sứ mệnh:

Kết nối kinh doanh với thực tế

Sách cấp quốc tế

Dẫn đầu Đông Nam Á

Công nghệ xây dựng trực tiếp

Giữ các chi phí gia đình

Hàng triệu người nâng cao trí tuệ

Topica - Uy tín Quốc tế hàng đầu Đông Nam Á

TOPICA Native đã triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, đồng thời là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói thông qua thực tế tăng cường (virtual reality) từ năm 2013.

TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên chính thức và hơn 1000+ giảng viên bán thời gian tại các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Đặc điểm của Topica

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến, vì vậy hãy luyện nói trực tuyến lên đến 16 giờ mỗi ngày. Giảng viên giảng dạy trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc. Ngoài ra, học ngay với lộ trình học của chính bạn mà không cần đợi mở lớp.

Topica tổng hợp các video của nhiều giáo viên dạy tiếng anh online được yêu thích nhất được chia sẻ trên Youtube. Những video này được chia sẻ bởi các chuyên gia và ngày càng được đông đảo khán giả xem. Phương pháp giảng dạy cũng rất dễ hiểu, tiết tấu chậm. Nếu bạn thực sự muốn có được những kiến ​​thức khóa học cơ bản nhất, tốt nhất thì đừng bao giờ bỏ qua trang web này.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp dạy của Topica

Sử dụng các phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, chẳng hạn như người bản ngữ. Nó nâng cao kinh nghiệm khám phá ngôn ngữ của học sinh trên 52 thành phố.

Thông tin liên lạc:

Trang web: https://topica.edu.vn

Tên công ty: Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica

Trụ sở chính: 75 Phương Mai, Hà Nội

Xem thêm: Khóa học Bán hàng, Bán hàng từ các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam

Đây là gợi ý cho Top 5 trang web bán các khóa học trực tuyến tốt nhất Điều đó bạn không nên bỏ lỡ. Chúng tôi tin tưởng rằng các khóa học trên rất thú vị, hấp dẫn và có đầy đủ các lĩnh vực để bạn lựa chọn và đưa ra quyết định nhanh chóng cho mình. Các khóa học trực tuyến trên sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức mới trong tầm tay, biến ước mơ thành hiện thực và thành công. Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Xem thêm các khóa học trực tuyến:

.

READ  15 địa điểm du lịch Nghệ An đẹp và nổi tiếng nhất | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud