Top 6 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh | Daisudaiduongxanh

Doanh Nghiệp 0 lượt xem

Medifar Hoa Kỳ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, công ty chuyên tiếp thị các loại dược phẩm và thực phẩm chức năng với doanh số “khủng” nhất mỗi tháng với chất lượng đã được chứng minh là an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ ​​nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sau đó thông qua dây chuyền sản xuất với trang thiết bị hiện đại và quy trình tiêu chuẩn dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa và dược sĩ cao cấp.

sức lực Medifar Hoa Kỳ Sở hữu nhà xưởng xây dựng trên khu đất hơn 5000m2 được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn GMP theo Lệnh 15/2018 / NĐ-CP của Chính phủ.

Công ty Dược phẩm và Thực phẩm Hoạt động Mediphar Hoa Kỳ
Nhà máy sản xuất Medifar Hoa Kỳ

Đây là lý do tại sao các dòng thực phẩm đang hoạt động ở đây không chỉ được bán như hàng nhập khẩu mà còn có giá cả vô cùng phải chăng.

bên trong Medifar Hoa KỳBạn có thể tìm thấy nhiều thực phẩm chức năng và hỗ trợ cho hoạt động của hệ hô hấp, tim, gan, vitamin, khoáng chất và các cơ quan liên quan đến xương.

Một nhân viên của Công ty Dược phẩm Mediphar Hoa Kỳ
Công ty Sản xuất Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng

Không chỉ cung cấp các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe Medifar Hoa Kỳ Đơn vị chuyên sản xuất dược phẩm hay thực phẩm hoạt tính với số lượng lớn / nhỏ đến bất kỳ nơi nào khác với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hơn 98% người tiêu dùng sau khi trải qua một chế độ ăn kiêng tích cực Medifar Hoa Kỳ – Công ty Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng đã có những phản hồi rất tích cực và luôn được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

READ  Top 5 công ty, xưởng may ba lô túi xách Quận 12 uy tín | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud