TOP 6 địa chỉ khám mắt uy tín nhất TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Ngày 6 tháng 3 năm 2003 Bệnh viện mắt Kao Thắng Được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV) – Quality Management Systems, Na Uy.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên đạt chứng nhận quản lý chất lượng này và tiếp tục đạt được thành tích này cho đến năm 2009.

Tháng 4 năm 2004, Bệnh viện Mắt Cao Hùng đã phẫu thuật đục thủy tinh thể thành công bằng phương pháp Faco Cold Advanced.

Ngày 13 tháng 10 năm 2004: Một hội nghị nhãn khoa quy mô lớn về phẫu thuật được tổ chức để điều trị cận thị nặng sử dụng kính áp tròng thay thế. Đây là một phương pháp điều trị cận thị nặng mới cho người Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu và thị trường hiện tại.
Ưu điểm: Nhờ phẫu thuật LASIK chữa viễn thị không hồi phục nên người bị cận không phải dùng kính cận, kính áp tròng quá dày.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và nhiều bác sĩ nhãn khoa Thái Lan, Hồng Kông.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã phát triển OSP, phác đồ phẫu thuật tối ưu được sử dụng trong phẫu thuật Faco. Việc áp dụng quy trình này giúp các bệnh viện có thể quản lý được toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Cuối tháng 8 năm 2004, Bộ Y tế đã cấp phép phẫu thuật LASIK và phẫu thuật Phakic IOL – Intra Ocular Lens để điều chỉnh tật khúc xạ cho người khuyết tật.

READ  Top 7 Cơ Sở Thanh Lý Ô Che Nắng Ngoài Trời Hà Nội GIá Rẻ | Daisudaiduongxanh

Bệnh viện Cao Hùng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud