Top 6 dịch vụ in UV uy tín và giá rẻ nhất tại TP.HCM | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

Bạn đang cần tìm dịch vụ in UV đẹp, giá rẻ tại TPHCM? Nhưng hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nơi chưa có nhiều thông tin. Vì vậy, hãy xem bài viết dưới đây tổng hợp tất cả

Công nghệ in UV là gì? Tại sao lại sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in khác trên thị trường?

Công nghệ in UV là gì?

In UV là công nghệ in phun trực tiếp trên vật liệu bằng mực UV và mực khô thông qua quá trình quang học sử dụng đèn UV. Sơn sẽ tiếp xúc với tia cực tím của đèn UV, sẽ biến đổi tức thì từ thể lỏng sơn sang thể rắn, đặc biệt sơn bay hơi rất ít và sơn không ngấm vào giấy. Do đó, bạn có thể in trên bất cứ thứ gì bạn muốn bằng công nghệ in UV.

HCMC-15 Dịch Vụ In UV Giá Rẻ, Uy Tín Hàng Đầu5

In UV được coi là một công nghệ xanh an toàn với môi trường vì nó khô nhanh và không thải VOC ra môi trường, để lại lượng khí thải carbon rất thấp.

Sơn UV rất khó xóa vì chúng khô nhanh khi tiếp xúc với vật liệu. Tức là dù dùng giấy gì thì bạn cũng không cần phủ thêm lớp sơn phủ để sản phẩm không bị ố và trầy xước. Từ đó bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí in ấn.

READ  TOP 6 resort Sài Gòn sang chảnh hết nấc ngay giữa thành phố | Daisudaiduongxanh

Tại sao lại sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in khác trên thị trường? Ưu điểm của công nghệ in UV

Qua những ưu điểm của công nghệ in UV chắc chắn bạn có thể phân biệt được đâu là công nghệ in UV và in truyền thống:

Dịch vụ In UV Giá Rẻ, Uy tín Hàng đầu HCMC-145

In uv có thể in trên nhiều loại chất liệu

Không chỉ những đồ vật thông thường mà công nghệ in UV còn có thể in được các chất liệu khác như canvas, đĩa CD, bê tông, gỗ, kim loại… Khổ in lớn; Kích thước 122 x 244cm và dày 5cm.

Công nghệ UV tăng tốc độ hoàn thành

Điều này là do máy in UV nhanh hơn máy in thông thường, vì mực khô nhanh chóng khi tiếp xúc với máy in. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần in số lượng lớn

Thành phẩm khi in ra rất bền

Mực in hóa dầu sau đó được nung nóng bằng đèn UV nên sản phẩm in bằng công nghệ UV sẽ đẹp và bền hơn so với các loại in truyền thống khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về màu sắc của sản phẩm nhanh chóng.

Đây Top 6 Dịch Vụ In UV Được Công Nhận Và Giá Rẻ Nhất Tại TP. Khi bạn đã vượt qua cuộc khảo sát và kiểm tra, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của các công ty được liệt kê dưới đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud