Top 7 Công Ty Thiết Kế Website Ở Tại Bình Dương | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Sapo Web là đơn vị thiết kế web uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và được hơn 67.000 khách hàng tin tưởng không chỉ tại Bình Dương mà trên cả nước. Sapo Web chuyên cung cấp các giải pháp website phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau, từ website bán hàng đến website bán hàng như nội thất, thẩm mỹ, thời trang.

Sapoweb Bình Dương
Lợi ích đáng chú ý khi thiết kế website bằng Sapo Web:

Thời gian tạo website bán hàng nhanh chóng: Thời gian tạo website và giao hàng trong vòng 15 ngày. Việc cập nhật thông tin sản phẩm, giới thiệu, liên hệ và xử lý bán hàng cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Để nâng cao trải nghiệm, Sapo cho phép khách hàng dùng thử 15 ngày miễn phí để trải nghiệm hết các tính năng của sản phẩm.

Kho ứng dụng phong phú, giao diện đa dạng, dễ tùy biến: Kho giao diện của Sapo hiện có khoảng 400 mẫu từ nhiều ngành khác nhau. Với kho ứng dụng đa dạng hỗ trợ khách hàng sử dụng: Các đơn vị vận tải như Sapo Express, Grab Express, VNPost… và các cổng thanh toán trực tuyến như Momo, VNPay, cũng như các ứng dụng quảng cáo, tiện ích. Tạo hệ sinh thái cho những người bán khác như email marketing, SMS marketing, Google Analytics, Google Shopping …

Tối ưu hóa SEO trong Quản trị: Với tính năng tối ưu SEO trong quản trị, người dùng mới cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Các thông tin như tiêu đề bài viết, thẻ ALT, đường dẫn trang,… cũng được hiển thị trên Field Administrator, rất dễ dàng cho những khách hàng chưa biết nhiều về SEO.

READ  Du lịch Tam Kỳ Quảng Nam có gì? Kinh nghiệm ĂN CHƠI từ A-Z | Daisudaiduongxanh

Quản lý chi tiết đơn hàng trực tuyến: Khách hàng, Lịch sử mua hàng, Giao hàng,… được hiển thị trong Quản trị hiện trường, giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan và sử dụng thông tin để phục vụ khách hàng. Các chương trình khuyến mãi của trang web. Đồng thời, dựa trên hoạt động mua hàng của khách hàng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động qua email hoặc SMS để thông báo cho khách hàng về chương trình khuyến mại hoặc tặng phiếu mua hàng cho khách hàng.

Với mức giá khoảng 229.000đ / tháng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website có đầy đủ các chức năng mà một doanh nghiệp cần… với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud