Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ? Vận chuyển vật nuôi Uy tín và chất lượng của TPHCM? Những con vật cưng như chó và mèo là những người bạn đồng hành thường xuyên của chúng ta. Vì vậy, nhiều bạn muốn mang theo chó, mèo cưng của mình khi rời nhà hoặc đi học.

Trong khi hầu hết các xe khách hiện nay đều cho phép du khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên thuyền, nhiều người không bận tâm về việc ảnh hưởng đến các hành khách khác. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển chó mèo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Vậy hôm nay hãy cùng xem top10thuduc nhé 8 Dịch vụ Vận chuyển Thú cưng Trọn gói và Giá rẻ Tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh Để tham khảo.

8 Trọn gói và Vận chuyển Thú cưng Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Dịch vụ Vận tải TTP Express – Tân Bình

Đầu tiên trong danh sách dịch vụ Vận chuyển vật nuôi Top10thuduc giới thiệu đến bạn Hồ Chí Minh Giá Rẻ Nổi Tiếng TTP Express là một trong những công ty vận tải được biết đến và uy tín nhất hiện nay. TTP Express chuyên vận chuyển động vật, đặc biệt là chó, mèo. Ngoài ra, TTP Express còn cung cấp lồng, dụng cụ vệ sinh và các phụ kiện cho thú cưng khác.

READ  Công viên nước Vinpearl Phú Quốc và những trải nghiệm “căng cực" | Daisudaiduongxanh

TTP Express được đánh giá là Chất lượng cao và Đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển, đơn vị này có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành. TTP Express Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chó, mèo và thú cưng ra nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển nhanh TTP
Dịch vụ vận chuyển nhanh TTP

Thông tin liên lạc

2. Helen Express – District2

Helen Express Đây là cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực vận chuyển động vật trong nước và quốc tế. Đơn vị này có nhiệm vụ vận chuyển vật nuôi từ bắc vào nam hoặc giữa các tỉnh. Helen Express đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển thú cưng đến các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Helen Express quan tâm đến sức khỏe của ông chủ trong quá trình giao hàng và vận chuyển. Công ty cung cấp cho “trùm” dịch vụ vận tải bằng tàu hỏa, máy bay và ô tô khách, giấy phép Vận chuyển vật nuôi Ngay khi chưa đến 2 giờ và có khi lâu nhất là 1 ngày.

Helen Express Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ, công bằng và đảm bảo cao có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Helen Express sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển động vật, cho phép con bạn đi khắp đất nước một cách an toàn và dễ dàng nhất có thể.

Vận chuyển thú cưng - Helen Express
Vận chuyển thú cưng – Helen Express

Thông tin liên lạc

3. Anh Vận Sơn – Quận3

Trong tất cả các dịch vụ vận chuyển chó, mèo, thú cưng thì được giới trẻ ưa chuộng nhất là “dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa – anh Sơn”.
Anh là chuyên gia vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, tàu hỏa rất dễ bảo dưỡng và cấp liệu (chúng không dễ bảo quản trong thùng xe như các dịch vụ khác như máy bay và ô tô). Ngoài ra, người con trai cam kết sẽ bồi thường cho chủ vật nuôi trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Con trai cũng có thể cho bạn vay, phân phát và quyên góp tiền.

Vận chuyển chó mèo Sơn
Dịch vụ Vận chuyển Chó & Mèo của Sơn | Ảnh: Phương tiện di chuyển cho mèo Mr. Sơn gốm sứ
Người con trai (chú) rất yêu động vật nên luôn cố gắng vận chuyển thú cưng của bạn một cách thoải mái và an toàn đến địa điểm mới và hỗ trợ bạn, với hợp đồng vận chuyển rõ ràng và bảo hiểm vật nuôi, chăm sóc thú cưng của bạn như một vị vua. , Chuyến tàu cao tốc bắc nam của Sơn.

Giao thông vận tải quý ông con trai
Giao thông vận tải quý ông con trai

Thông tin liên lạc

4. Công ty Bestcargo – Q.Tân Bình

Vận chuyển thú cưng ở đâu? Uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất TP.HCM? Tiếp theo, top10thuduc có công ty giao nhận hàng hóa tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm cũng như khả năng vận chuyển đường dài tốt, khiến Mai Linh trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển động vật bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

Những sản phẩm tốt nhất Họ sẽ cho bạn lời khuyên về cách vận chuyển thú cưng đến nhà mới một cách an toàn. Dịch vụ này được cung cấp nhanh chóng với mức giá hợp lý và đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, tinh tế và giàu kinh nghiệm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chuyển thú cưng của mình đến một địa điểm mới? Bạn đã có câu trả lời.

Công ty vận tải Mai Linh
Công ty Bestcargo

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ nhà: 2/3 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Những cái điện thoại: 0795 166 689
  • E-mail: contact@best Chicago.vn
  • trang mạng https://bestcargo.vn/

5. Bưu gửi Quốc tế Nội địa Đông Dương – Tân Bình

Dịch vụ Bưu điện địa phương Đông Dương Cung cấp các dịch vụ bưu kiện và bưu kiện quốc tế đến 192 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt là vận chuyển động vật khắp các tỉnh thành Việt Nam

Dưới đây là những lợi thế của việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển động vật

  • Tiếp tục cập nhật tình trạng sức khỏe của thú cưng và gửi đến thiết bị định vị thú cưng của bạn
  • Vật nuôi an toàn 100%
  • Giá ssieeu ưu đãi, cực rẻ
  • Nhiều vận chuyển, có nhiều lựa chọn
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển Đông Dương Liên doanh Trung Việt đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển sản phẩm, vật nuôi của Quý khách trong nước và thế giới. Đội ngũ nhân viên gia công chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn ISO riêng, đảm bảo thời gian Vận chuyển vật nuôi Nhanh chóng và chính xác đến nhà hoặc nơi làm việc của bạn.

Vận chuyển Vật nuôi - Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương
Vận chuyển Vật nuôi – Bưu chính Quốc tế Địa phương Đông Dương

Thông tin liên lạc

6. Hữu Hớn Express – Quận8

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ Vận chuyển vật nuôi Uy Tín Và Chất Lượng Của Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh Hữu Hớn Express, được thành lập vào năm 2012. Vận chuyển trên toàn thế giới, sau nhiều năm hoạt động, Hữu Hớn Express đã trở thành một trong những công ty giao nhận thú cưng uy tín nhất cả nước.

Đặc biệt, Hữu Hớn Express Nhận Hàng 24/24 (Nhận Hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ). Tự tin về khả năng phục vụ vận chuyển chó mèo mạnh nhất và nhanh nhất hiện nay. Việc chuyển hàng lại có thể liên kết với các công ty vận chuyển lớn trên cả nước. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch.

Vận chuyển thú cưng - Hữu Hớn Express
Vận chuyển thú cưng – Hữu Hớn Express

Thông tin liên lạc

7. Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt – Tân Bình

Tiến Việt Express là công ty Việt Nam chuyên về chuyển phát nhanh quốc tế sử dụng hệ thống vận chuyển quốc tế và vận chuyển tận nơi. Tiến Việt Express luôn cung cấp các giải pháp Vận chuyển vật nuôi Trong nước và quốc tế theo nhu cầu của bạn. Tiến Việt Express chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng, bảo dưỡng tốt, là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, người con trai đồng ý bồi thường cho chủ vật nuôi nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển, và người con trai cũng cung cấp lồng để anh ta có thể trả và nhận hộ cho bạn.

Trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế, Tiến Việt Express là đại lý trung gian theo hình thức phân phối tận nơi cho các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu.) Tiến Việt Express Một công ty bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi mức phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, đúng người, đúng địa chỉ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt
Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt

Nhân viên của Air Express rất yêu động vật và anh ấy luôn cố gắng vận chuyển thú cưng của bạn một cách thoải mái và an toàn đến địa điểm mới và chăm sóc cho bạn. Với hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm vật nuôi rõ ràng, Air Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp thế giới.

Thông tin liên lạc

8. Saigon Pet Vietnam – District2

Nằm cuối cùng trong danh sách dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM uy tín, chất lượng, Saigon Pet Việt Nam có thể đến bất cứ vùng nào trên lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của thú cưng. Saigon Pet Việt Nam Nhiều chú chó và mèo đã chuyển từ Hộ An đến Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó đến Luân Đôn.

Saigon Pet Việt Nam đã nội địa hóa chó mèo từ Đà Nẵng đến Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu, London, New York. Sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi, do đó dịch vụ Vận chuyển vật nuôi Điều này sẽ tạo điều kiện cho các chuyến bay nội địa đáp ứng các điểm đến trong nước và quốc tế dễ dàng hơn.

Kể từ năm 2009, Thú cưng sài gòn “Ông trùm” cung cấp dịch vụ đưa đón các gia đình di chuyển ra vào TP. Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển động vật đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ có cơ hội được bác sĩ thú y khám và tư vấn để đưa ra phương pháp vận chuyển động vật chi tiết và đáng tin cậy.

Pet Transport - Saigon Pet Việt Nam
Pet Transport – Saigon Pet Việt Nam

Thông tin liên lạc

Đây là danh sách 8 Dịch vụ Vận chuyển Thú cưng Trọn gói và Giá rẻ Tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh Nhận được nhiều đánh giá hấp dẫn nhất từ ​​khách hàng và chi phí cũng rất hợp lý. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ Vận chuyển vật nuôi Phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud