Top 8 Trung tâm điện máy lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem
Thiên Hòa là trung tâm điện máy lớn thứ 5 tại TP.
Ảnh về Siêu thị Điện máy Thiên Hòa | Nguồn ảnh: Siêu thị điện máy Thiên Hòa

Ra đời từ năm 2001, Điện máy Thiên Hòa đã tạo dựng được vị thế và uy tín của mình bằng những thành công vang dội trên thị trường bán lẻ điện máy, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Siêu thị điện máy Thiên Hòa Luôn cam kết cung cấp dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm với giá cả và dịch vụ hậu mãi hợp lý. Sự thuận tiện của khách hàng là cơ sở để Thiên Hòa phát triển. Ngày nay, Thiên Hòa đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng việc tổ chức hệ thống bán lẻ điện máy, nội thất và đồ gia dụng cao cấp với mô hình bán lẻ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Ngành nghề kinh doanh chính Trung tâm Điện máy Tp. Thiên Hòa bao gồm điện tử, điện máy, tủ lạnh, nội thất cao cấp, viễn thông – thiết bị văn phòng, công nghệ thông tin – kỹ thuật số với hơn 80.000 sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Toshiba, Sony, LG, Samsung, Panasonic, Sharp. , Sanyo, Deawoo Electrolux, Canon, Fujiyama, Nokia, Hitachi, HP, Black & White, Philips, Acer, TCL, Reetech, JVC, …

Từ khi thành lập đến nay, Siêu thị Điện máy Thiên Hòa liên tục lọt top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn. Tại các siêu thị điện máy tại TP.HCM, nhất định bạn nên ghé Thiên Howe Một lần.

READ  Đỉnh Hòn Vượn Huế: Điểm CẮM TRẠI | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud