Top 9 cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín nhất TPHCM【2021】 | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bảo vệ Khu công nghiệp Lt 35 và 36 Nội Bài, thương hiệu của Công ty TNHH Sản phẩm & Thiết bị An ninh Việt Nam, có nhà máy đầu tiên hoạt động tại Huyện Sóc Sơn, Thành phố, Xã Quảng Tiến. Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam Tổ chức NGO 501 (c) (3) Hoa Kỳ, Quỹ AIP.

Protec có nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội với hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam và kho hàng tại Campuchia. Hiện tại, Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Protec có khoảng 300 lao động, trong đó có 200 lao động trực tiếp trong nhà máy, 1/3 lao động khuyết tật làm công đoạn lắp ráp tại nhà máy.

Bên trong cửa hàng mũ bảo hộ lao động
Bên trong cửa hàng mũ bảo hiểm thuộc hệ thống cửa hàng Protect

Lấy cảm hứng từ phong cách mới nhất và sự trẻ trung của giới trẻ hiện đại, tạo nên những kiểu dáng mũ bảo hiểm khác nhau tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin mỗi khi ra ngoài.

Các công ty và tập đoàn lớn như khách hàng của Protec Piaggio, Pepsico, Vietcombank, Samsung, Unilever … Ngoài ra, với hệ thống kho bãi rộng khắp Việt Nam, Protec đã mang đến những chiếc mũ bảo hiểm thật chất lượng nhất cho mọi người

READ  Du lịch Hà Nội Quảng Bình: Lộ trình CHI TIẾT | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud