Top 9 thắng cảnh nổi tiếng Campuchia không nên bỏ lỡ | Daisudaiduongxanh

Địa chỉ đầu tiên trong hành trình khám phá chắc chắn là ngôi đền Angkor Wat nổi tiếng. Công trình kiến ​​trúc đồ sộ này được tôn sùng là một trong bảy kỳ quan của thế giới và đồng thời là công trình tâm linh lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, không một du khách nào đến Campuchia lại bỏ qua địa chỉ hấp dẫn đó.

Đến thăm Angkor Wat, bạn sẽ lạc vào thế giới lịch sử của thế kỷ 12. Công trình kiến ​​trúc này được xây dựng theo ý tưởng thiết kế của vua Suryavarman. Nó nằm trong quần thể đền Angkor rộng lớn, trung tâm chính trị và xã hội hưng thịnh của Đế chế Khmer. Khu phức hợp này còn được gọi là Công viên khảo cổ Angkor Wat nằm ở thành phố Siem Reap. Vì vậy, ngoài việc tham quan ngôi đền chính, bạn cũng có thể tham quan những ngôi đền khổng lồ không kém như Bayan hay Ta Pron.

Bạn có thể đến thăm Angkor Wat bất cứ lúc nào trong ngày để khám phá. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm vào sáng sớm – khi bình minh bắt đầu ló dạng. Ngắm bình minh ở Angkor Wat cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về sự giao hòa giữa đất trời, ngoài ra lúc này thời tiết vẫn mát mẻ và không có khách du lịch nên rất thuận tiện. Hình ảnh để tự do khám phá và chụp.

READ  Lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm chi tiết nhất | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud