Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lý 2020 | Daisudaiduongxanh

Sách 0 lượt xem

Trước sự thay đổi liên tục trong cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc tìm cho học sinh một cuốn sách phục vụ tốt nhất cho việc ôn thi là vô cùng quan trọng. Điểm cao tuyệt đối là điều vô cùng khó có được đối với các đề thi hiện nay, đặc biệt là với môn Vật lý. Đây là phần trên cùng Cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý hay nhất Điều đó mọi người lính nên có.

1. Tổng hợp đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý 789+ Nhanh hơn

“Tổng Hợp Nhanh 789+ Đề Thi THPT Quốc Gia môn Lý” được trích dẫn là cuốn sách đầu tiên trên thị trường hướng dẫn các em ôn tập kiến ​​thức và đạt được mục tiêu đề ra. Cuốn sách được biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các đề thi bao gồm đầy đủ các kiến ​​thức cơ bản theo sự sắp xếp chính thống của Bộ Giáo dục. Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần: Quét nhanh kiến ​​thức trọng tâm, Tổng hợp kỹ năng, Thủ thuật, Gợi ý … x2, x3 Task Speed, Xử lý sự cố, Review Strategy – 8 9 Target và Application Quiz – Top 10 Win Win Use.

Sách chỉ truyền đạt kiến ​​thức cơ bản, bám sát kiến ​​thức trang trọng mà không thô thiển và không lấy điểm chính xác.

Cuốn sách bao gồm các công thức nấu ăn

Mua trên Tiki Mua trong Newshop Mua trên Shopee

2. Tiến trình 8+: Ôn thi THPT Quốc gia – Môn Vật lý

Tác giả Nguyễn Văn Tuyên – Cuốn sách do Trịnh Lê Hoàng biên soạn, nằm trong bộ sách “Đột phá 8+” được giới phê bình đánh giá cao, được sản xuất bởi các giáo viên tâm huyết của CCBook. Cuốn sách này bao gồm kiến ​​thức lớp 10, 11, 12 với mong muốn giúp các em ôn thi THPT đạt điểm cao môn Vật lý như mơ ước. Bố cục cuốn sách gồm bốn phần chính. Phần 1 trình bày chi tiết kiến ​​thức Vật lý lớp 12 theo các đề mục: Dao động điều hòa, sóng cơ, Phần 2 Vật lý 11 trình bày kiến ​​thức Vật lý lớp 11: Điện tích – điện trường, dòng điện không đổi,…. Phần 3 trình bày môn Vật lý 10. Kiến thức môn Vật lý 10: Động học chất điểm, chất khí,… Phần 4 là sai số khi đo các đại lượng vật lý.

READ  Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020 | Daisudaiduongxanh

Chuyển tiếp 8+: Ôn thi THPT Quốc gia - Môn Vật lý

Mua trên Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Các dạng bài tập, đề minh họa đảm bảo nhận biết, thông hiểu các mức độ câu hỏi, bao quát từ vận dụng đến vận dụng cao nhất.

3. Kỹ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm vật lý

Đây là cuốn sách do Trần Văn Lượng, Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM biên soạn. Cuốn sách này sẽ giúp các em học cách ôn tập nhanh chóng, hiệu quả và nắm vững kiến ​​thức với các kỹ thuật giải toán nhanh nhất có thể. Mỗi bài học trong sách được trình bày thành 4 phần: phần tóm tắt kiến ​​thức cơ bản (tóm tắt lý thuyết, tập công thức và phương pháp giải bài tập), bài tập mẫu (mô tả các bài tập chính trong sách), bài tập vận dụng. (bài tập nâng cao tương tự bài tập mẫu) và Bài tập (bài tập rộng hơn, hay hơn và khó hơn bài tập mẫu).

Nội dung sách được biên soạn theo định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ GD & ĐT, có đáp án giúp học sinh rèn luyện tư duy, sáng tạo và hướng dẫn chi tiết cuối sách.

Vật lý là cuốn sách kĩ thuật giải nhanh các bài tập trắc nghiệm

Mua tại Tiki Fahasa Mua tại Newshop

4. Một cách mới để giải nhanh câu đố vật lý

“Những Cách Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lý Mới” là cuốn sách của tác giả Phạm Đức Cường trình bày những cách giải nhanh và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt điểm cao. Ở kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Nội dung sách bám sát chương trình cơ bản, bám sát kiến ​​thức ôn thi hiện nay. Sách gồm 18 câu hỏi, mỗi câu gồm một số bài tập. Kiến thức cơ bản cơ bản cần nắm, công thức giải nhanh, dịch công thức nâng cao và cho ví dụ minh họa là dạng bài tập được biên soạn từ dễ đến khó.

READ  Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup | Daisudaiduongxanh

Một cách mới để giải nhanh bài tập vật lý

Mua tại Tiki Fahasa Mua tại Shopee

Sách có 1279 câu hỏi trắc nghiệm và nội dung của 7 chương chính được sắp xếp sau mỗi chương theo thứ tự từ dễ đến khó. Nó chỉ trả lời những câu hỏi dễ và có lời giải chi tiết giúp học sinh dễ dàng hiểu những câu khó hơn.

5. Giải nhanh vật lý bằng máy tính bỏ túi

Cuốn sách Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi môn Vật Lý được biên soạn bởi nhiều tác giả có nhiều năm kinh nghiệm. Cuốn sách này giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn, sử dụng máy tính để giải toán, nâng cao kết quả thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác. Cuốn sách gồm có nội dung của bốn chương. Chương 1 sẽ giới thiệu một số chức năng của Máy tính bỏ túi trong việc giải các bài toán vật lý. Chương 2,3 lần lượt là sgk Vật Lí 10.11 Các cách giải nhanh sử dụng máy tính bỏ túi cho các bài tập trắc nghiệm. Chương 4 Vật lý 12 Giải nhanh các bài tập trắc nghiệm.

Sau khi nắm chắc toàn bộ kiến ​​thức trong sách, các em có kỹ năng sử dụng máy tính bỏ túi thành thạo để giải nhanh các bài tập và đánh đúng đáp án cho từng câu hỏi và xác định kết quả bài thi.

Sách giải bài tập Vật lý bằng máy tính bỏ túi

Mua trên Tiki Mua trong Newshop Mua trên Shopee

6. Tổ hợp cuối cùng ăn đứt môn vật lý – trọn bộ 3 cuốn

Những Tiến Bộ Cuối Cùng Trong Vật Lý - Trọn Bộ 3 Cuốn Sách

Mua tại Tiki Fahasa Mua tại Shopee

READ  Tóm tắt & Review sách sức mạnh tiềm thức | Daisudaiduongxanh

Tác giả Đoàn Văn Lượng “Tổ Hợp Vật Lý Cuối Cùng Công Phá Chuyên Đề – Trọn Bộ 3 Cuốn”, bao gồm các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao về vật lý, khám phá sơ đồ giải nhanh, phương pháp tính toán, công thức cơ bản và tổng hợp, các cách giải khác nhau. , Và Đề thi thử THPT Quốc gia nhằm giúp các em ôn thi dễ dàng hơn, tự tin hơn, với những lời giải nhanh hơn. Chắc chắn cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đắc lực của các em học sinh, giúp các em củng cố kiến ​​thức, kĩ năng, nâng cao trình độ nhanh, kịp thời và đạt điểm cao như mong đợi trong kì thi.

7. Infographic đoạt giải kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý

Đây cũng là sản phẩm của các giáo viên CCBook. Cuốn sách này bao gồm các chuyên đề Vật lý trọng tâm trong suốt các lớp 10, 11, 12. Tất cả các kiến ​​thức trong sách đều được trình bày dưới dạng infographic – đồ họa thông tin trực quan giúp học sinh dễ dàng nắm được các kiến ​​thức trừu tượng, phức tạp. Kiến thức trong sách được chia thành mảng lớn. Với mỗi mảng lớn, học sinh được trình bày theo trình tự từ lớp 10 đến lớp 2 để các em thấy rõ tính logic của kiến ​​thức. Trong đó, nội dung Giáo án Đảo chủ nhân lớp 12 được nhấn mạnh. Với mỗi chuyên đề có nội dung bao gồm lý thuyết và bài tập để các em dễ dàng vận dụng kiến ​​thức đã học vào giải bài tập nhằm ghi nhớ sâu hơn kiến ​​thức đó.

Infographic kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý

Mua tại Tiki Fahasa Mua tại Shopee

Điểm đặc biệt của cuốn sách là sử dụng đồ họa infographic-tin học để trình bày các đề thi thật, cập nhật kiến ​​thức và ví dụ minh họa từ các đề thi thử vào các trường chuyên.

Nếu chọn lọc được một vài cuốn sách ôn thi môn Vật lý từ những cuốn sách được giới thiệu trên đây, các em học sinh sẽ có một kiến ​​thức đầy đủ, bám sát chương trình đơn giản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các dạng bài tập hay đề thi, nắm các mẹo và thủ thuật. Tập thể dục nhanh chóng với kết quả phù hợp. Hãy nhanh tay chọn sách để làm bạn đồng hành cùng kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý.

.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud