Trích Dẫn Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Những trải nghiệm về cuộc sống và tình yêu thường được thể hiện trên những trang sách ngôn tình. Hôm nay mình xin mời các bạn cùng suy ngẫm về những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình của Sách Hay 24h. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều mới.

Những câu nói hay nhất từ ​​tiểu thuyết lãng mạn

 1. Kỉ niệm là thú vui đau đớn xuất phát từ trái tim. (Hải Thương thịnh vượng)

 2. Sự biến mất là nỗi đau có thể ẩn nấp, len vào mọi ngóc ngách trong cơ thể và tâm hồn tôi. (Thông cảm)

 3. Điều nguy hiểm không phải là tìm kiếm thứ gì, mà là sợ hãi miễn cưỡng không muốn tìm kiếm thứ gì. (Tình yêu độc thân)

 4. Hóa ra, nhìn thấy mọi thứ rõ ràng chưa bao giờ là một điều tốt. (Khát vọng cuộc sống)

 5. Trên đời này có hai thứ không thể nắm bắt, một là chuyện xưa, hai là mưa hoa. (Hãy để tôi nhìn vào bạn)

 6. Lời xin lỗi không phù hợp nhất trên đời này chính là xin lỗi tình yêu của chính mình. (Như mặt trời rực rỡ)

 7. Ngoài ra, để hiểu hạnh phúc là gì, người ta luôn phải trải qua bất hạnh. (Có vẻ như anh ấy vẫn ở đây)

 8. Không phải bây giờ anh không quan trọng Có rất nhiều con đường em đã từng tự mình bước đi. (Marx Han Shia)

 9. Đúng vậy, không phải vết thương nào cũng chảy máu, và chỉ chảy máu thì không đau. (Những người hiểu trái tim tôi)

 10. Tình yêu tuổi thơ, có người coi đó là ước mơ, nhưng cũng có người lại thích mong chờ cả đời. (Ảnh Bùi Sở)

 11. Mọi người đang buồn. Không thể chấp nhận một ngày của tuổi trẻ như vậy vì nó không thể lưu giữ theo năm tháng. (Trong trí nhớ)

 12. Có vẻ như người đó đang đi xuống con đường tương tự để thích được thích. (bên nhau mãi mãi)

 13. Để có dũng khí hiến dâng trái tim mình, dù có bị người khác chà đạp, nhưng phải yêu thật lòng, yêu thật nhiều, yêu thật sâu. (Đời này, đời này)

 14. Đôi khi người ta thường không nhớ những gì họ có, nhưng lại nhớ rất rõ những gì họ không thể có. (cộng tác)

 15. Tình yêu là thứ không thể che giấu, dù bằng miệng cũng không nói ra được, nhưng bằng ánh mắt nào cũng nói lên được. (Bạn và tôi còn trẻ)

 16. Cuộc sống là vậy, không ai có thể sống thiếu một trong hai, mọi thứ rồi cũng qua đi, cuộc sống trở lại quỹ đạo. (Thông cảm)

 17. Có một tương lai vô hạn trên thế giới này, nhưng hiện tại chỉ có một. Tương lai không là gì nếu không nắm bắt hiện tại. (Chó sói và đàn piano)

 18. Trong suốt cuộc đời, con người ta phải làm một vài việc mà họ hối hận để hoàn thành cuộc đời của mình. (Nếu không yêu)

 19. Tuổi trẻ thật tốt, không phải lúc nào cũng có thể bắt chước, mang theo nụ cười tràn đầy sức trẻ. (Người sẽ theo bạn đến cuối cuộc đời)

 20. Khi mọi người thích một bài hát, một bộ phim, một cuốn tiểu thuyết, họ nhất định phải tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó. (Những người hiểu trái tim tôi)

 21. Cả tình yêu và ma túy đều khiến người ta nghiện. Ma túy thì có thể dứt, nhưng tình yêu một khi đã thật lòng thì vĩnh viễn không thể dứt được. (Nụ hôn của sói)

 22. Trái tim người con gái cũng giống như đóa hoa, nở vì người trong lòng và khô héo vì người trong lòng. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 23. Ai cũng phải trả giá cho lỗi lầm của mình, không phải lần nào mình nói xin lỗi cũng phải trả lời đúng. (Nếu bạn là huyền thoại của tôi)

 24. Khó khăn sẽ qua đi. Giống như mưa ngoài cửa sổ, dù lớn đến đâu, rồi cũng sẽ tàn. (7 năm vẫn nhìn về hướng bắc)

 25. Trí nhớ của con người giống như một cuốn phim cũ, và dù có phai mờ đi nhưng một số chi tiết vẫn còn mãi trong tâm trí. (Phòng hoa gần tường)

 26. Một trong những điều kỳ diệu của cuộc sống là bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo. (Bạn và tôi còn trẻ)

 27. Lòng tôi buồn lắm mà không sao khóc được, nỗi niềm tôi khắc cốt ghi tâm mà nước mắt không thể chảy ra. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 28. Nếu trời trong và có mây, hãy chú ý theo dõi. Nếu ở đó lạnh, tôi sẽ đến đây ngay. Quên nơi đó, quên hoàn toàn người đó. (bên nhau mãi mãi)

 29. Không thoát khỏi vòng xoáy của số phận, không thoát khỏi kiếp nô lệ, ai phân biệt được đúng sai? Có lẽ sai lầm mà chúng ta đã mắc phải là không gặp được nhau. (Đời này, đời này)

 30. Cái khổ tự nhiên tìm kiếm, lúc vô hình, lúc chịu đựng nhưng cũng có khi tình cờ phát hiện ra nhưng đành bất lực chờ nó lọt thỏm giữa kẽ tay. (Tâm trí tôi không hiểu được ánh trăng)

 31. Rốt cuộc tại sao ta lại yêu một người? Vì anh ấy nhìn có thiện cảm, vì nụ cười, vì một lời nói, vì điều gì? Hay vì người đó mà không phải ai khác. (Hải Thương thịnh vượng)

 32. Thành phố tuyệt vời, có núi, có sông, có trai xinh gái đẹp, quan trọng hơn là đồ ăn ngon. Nhưng anh không như vậy, cảnh vật vì thế mà mất đi muôn ngàn sắc màu. (Đừng nói với anh ấy rằng tôi vẫn yêu anh ấy)

 33. Bạn cần nhớ rằng trên đời này, bạn không cần phải sợ bất cứ ai buồn phiền về bạn, ngoại trừ cha mẹ bạn, bởi vì bạn là người duy nhất có thể trách bạn nếu bạn làm không tốt. (Hào môn Cổng mộng 2)

 34. Thời gian đã phản bội chúng ta, một giây chúng ta ôm nhau, giây tiếp theo chúng ta đã là những người xa lạ. Tất nhiên, tôi đang đợi bạn, bạn chỉ cần quên rằng bạn đã ở đây trước đây. (99 ngày làm dâu)

 35. Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là khi tình yêu còn trong quá khứ, mà là khi anh khắc sâu trong tim, trong mắt người kia, chỉ là một hạt cát đã bị lãng quên từ lâu. (Tôi nợ bạn một cuộc sống hạnh phúc)

 36. Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Những hứa hẹn của tuổi thanh xuân quả thật là bi kịch. Có thể mất nhiều năm để phát triển, nhưng không phải vậy. Ai vậy, tạm biệt. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 37. Một khi bạn yêu một người, bạn sẽ không còn tập trung vào ưu và khuyết điểm của người đó nữa. Điều duy nhất bạn biết là bạn yêu, yêu người đó sống động, ngay cả hơi thở của người đó cũng khác so với thế giới bên kia.(Ngày hứa)

 38. Trên đời này, có rất nhiều lời nói ra khỏi miệng của một người trong một ngày. Chú ý đến những phát biểu của những người bạn không quan tâm có nghĩa là gì? Chỉ cần những người nghĩ về tôi hiểu tôi là tốt rồi. (Sam Sam đến đây ăn)

 39. Khi còn trẻ, chúng ta nghĩ về việc làm thế nào chúng ta có thể yêu một ai đó, nhưng thực tế đó chỉ là một câu chuyện hoang đường. Điều chúng ta thực sự yêu thích là cảm giác bồi hồi, điều mà chúng ta mong đợi mỗi khi gặp người ấy. Không liên quan gì đến việc bên kia là ai. (Ảnh Bùi Sở)

 40. Trái đất không thể thay đổi quy luật tự nhiên của nó chỉ vì một người đau khổ, tuyệt vọng đến mức chúng ta không tin rằng có ánh sáng mặt trời trong giấc mơ. Nhưng ngày hôm sau mặt trời mọc như thường lệ và cuộc sống vẫn trôi qua. (Bạn có thích nước Mỹ không?)

 41. Trên đời này ai cũng có thể yêu nhau, thân phận, địa vị, tính cách,… không có gì là lý do để trốn tránh tình yêu. Điều duy nhất mà hai người không thể đến được với nhau là theo đuổi một người, còn người kia thì đã bị bỏ rơi. (cộng tác)

 42. Những lời an ủi dù xuất phát từ ý tốt nhưng thực ra chẳng để làm gì, nhắc nhở chúng ta một lần nữa về lòng trắc ẩn của họ. Những điều lẽ ra sẽ vẫn xảy ra, dù đau đến mấy vẫn đau. (Hãy để tôi nhìn vào bạn)

 43. Khi còn trẻ tôi cảm thấy tình yêu là tất cả, vì vậy tôi yêu một cách mù quáng, tôi nghĩ mình sẽ vượt qua mọi khó khăn, làm tất cả mọi thứ, nhất định phải đi đến cùng, cuối cùng mới thấy mình. Tôi nhớ những điều tôi ghét nhất. (Tôi nhớ đã đợi bạn)

 44. Khi tôi còn là một đứa trẻ tôi không biết gì, tôi nghĩ rằng tôi không thể chịu đựng được dù chỉ là một cơn đau nhỏ nhất. Trải qua những thăng trầm của cuộc đời, tôi biết rằng trong những tháng ngày dài của đời người, không có gì có thể tha thứ và không có gì không thể từ bỏ. (Mùa thu ngây thơ)

 45. Việc theo đuổi các tiêu chuẩn và mong muốn thành công gắn liền với các giá trị của mọi người. (Đừng bỏ lỡ nhau)

 46. Có những đôi tình nhân, khi yêu thì say đắm, như keo sơn nhưng khi đã khép màn lại thì trong lòng chẳng còn chút manh mối, và hơn hết lại trở thành trò cười của buổi tiệc trà tối. Có những tình yêu, tình yêu thật nhẹ nhàng, lúc lặng lẽ như nước, sau chia ly lại trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng cắn chặt vào tim. (Nếu không yêu)

 47. Có một tình yêu bay bổng với sự phóng mình, bất chấp phương hướng Lá trôi theo dòng nước Lá biết mình có thể vướng vào một tảng đá giữa dòng bất cứ lúc nào. Nhưng vẫn được tận hưởng cảm giác thích thú khi được thả mình trong làn nước trong vắt. Có một tình yêu không thể nói cho nhau cho đến khi sông cạn và đá không còn. (Trao nhầm tình yêu cho em)

Chúng tôi Nhà Hay 24h rất vui khi được đồng hành với tất cả những bài viết đầy cảm hứng về việc đọc, và trên đây là những trích đoạn trong tiểu thuyết ngôn tình đáng đọc của chúng tôi. Sau khi đọc, đừng quên gửi kèm câu nói tâm đắc nhất của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

.

READ  6 ứng dụng theo dõi chuyến bay dành cho smartphone | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud