Giới thiệu

Bạn đang cảm thấy bị chán chường những trang web chia sẻ nội dung không thiết thực hay những đoạn phim ngắn vô bổ, lướt facebook cảm thấy cực kỳ mất thời gian mà vẫn chưa tìm được được nguồn thông tin chia sẻ về các chủ đề như tips làm đẹp, thời trang, tin doanh nghiệp, địa chỉ ăn uống ngon,… thì hãy đến với Daisudaiduongxanh. Tại đây có đầy đủ những thứ bạn cần, luôn chia sẻ những thông tin hay trong cuộc sống và chắc chắn bạn sẽ thấy hữu ích, lôi cuốn đấy.

Giới thiệu về Daisudaiduongxanh

Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay đã khiến cho người dùng rơi vào trạng thái thiếu thốn kiến thức. Vì vậy những website tin tức, chia sẻ mẹo vặt đời sống sẽ giúp người dùng thỏa mãn cơn khát đó.

Daisudaiduongxanh là một chuyên trang chia sẻ, cập nhật các tin tức hay và có chọn lọc xung quanh các chủ đề nóng hổi, được quan tâm và kiếm tìm nhiều nhất trên mạng Internet. Đó chính là mảng làm đẹp, thời trang, ăn uống, văn học thơ ca hay review các doanh nghiệp uy tín trong nhiều ngành nghề khác nhau,…

ớiĐiểm nổi bật của web là thiết kế giao diện đơn giản và dễ nhìn. Phần danh mục sắp xếp khoa học, ngay cả người mới cũng thao tác dễ dàng. Theo đó tất cả các thông tin đưa lên trên web đều được chắt lọc, kiểm duyệt rõ ràng. Cuối cùng đưa đến cái nhìn khách quan và chân thực nhất về các lĩnh vực liên quan cần tìm kiếm.

Tầm nhìn chiến lược của Daisudaiduongxanh

Daisudaiduongxanh đặt ra tầm nhìn là phấn đấu trở thành một web hàng đầu chia sẻ các thông tin liên quan đến mảng làm đẹp, địa điểm ăn uống, thời trang,… mỗi khi người dùng có  nhu cầu tìm kiếm.

Tuy nhiên để đạt được mục tiêu này thì toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nhà phát triển phải tích cực nghiên cứu, tìm tòi chủ đề và phát triển kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn mỗi ngày để đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất.

Sứ mệnh của Daisudaiduongxanh

Sứ mệnh của Daisudaiduongxanh là mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất liên quan đến mảng, lĩnh vực đang quan tâm. Trong đó ẩm thực không chỉ là ngon miệng mà phải chất lượng, dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh. Làm đẹp an toàn, thời trang phù hợp đi theo xu hướng,… Phấn đấu là kênh tìm kiếm thông tin hàng đầu.

Đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người, đối xử với nhau bằng sự tự trọng và tôn trọng tuyệt đối. Đóng góp một phần công sức nhỏ nhoi cho môi trường sống và cho cộng đồng ngày một văn minh, lịch sự hơn.

Giá trị cốt lõi của Daisudaiduongxanh

Chìa khóa chính giúp tạo nên một trang web tạo trải nghiệm tốt nhất là giúp đối tượng người dùng trải nghiệm những nội dung nguyên bản, chọn lọc với chất lượng cao. Khi thấy nó độc đáo và hữu ích thì đương nhiên họ sẽ quay lại vào lần sau.

Vì thế để cho mỗi bước đi của Daisudaiduongxanh thật vững chắc, giàu giá trị tạo ra thì chúng tôi đã đúc kết thành 03 giá trị cốt lõi đặc biệt, tôn chỉ phát triển đó là:

  • Đội ngũ nhân sự của tổ chức: Không ngừng nghiên cứu, phân tích, phát triển, tổng hợp và cập nhật kiến thức nhiều lĩnh vực trong đời sống. Điển hình là thời trang, làm đẹp, review địa điểm ăn uống, công ty,…
  • Người dùng: Giúp họ luôn có được nội dung thật bổ ích, những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu. Đáp ứng kỳ vọng của mọi người, kể cả người dùng khó tính nhất. Bất kể một khía cạnh nào cũng gần như là có hết.
  • Xã hội: Hướng đến một cộng đồng chất lượng, tích cực hơn bằng việc chia sẻ kiến thức đúng đắn, nói không với đạo văn.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.